Thứ Hai, ngày 21/01/2019 12:33 PM (GMT+7)

Người dùng vẫn phải "dài cổ" chờ smartphone màn hình 18:9 từ Sony

authorKiến Tường (Theo androidworld) Chủ Nhật, ngày 03/12/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều fan hâm mộ smartphone Sony ắt hẳn đang rất nóng lòng chờ đợi sự đổi mới của công ty trong thiết kế smartphone, và điều này có vẻ sắp xảy ra.

   

Kenichiro Hibi, một trong những lãnh đạo của Sony Ấn Độ, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ báo địa phương rằng công ty thực sự đang có cái nhìn quan trọng cho thiết kế smartphone trong tương lai.

 nguoi dung van phai "dai co" cho smartphone man hinh 18:9 tu sony hinh anh 1

Theo Hibi, thiết kế omnibalance nổi tiếng trên các sản phẩm công ty từ trước đến nay đã tạo cho hãng một phong cách riêng, nhưng giờ đây Sony cần khởi động một thế hệ mới cho các sản phẩm của mình. Điều này như ám chỉ vào một thiết kế hoàn toàn mới.

Rõ ràng, hiện đại hóa thiết kế là điều mà Sony cần làm lúc này thay vì cứ tập trung vào một phong cách duy nhất. Với xu hướng hiện nay, không quá bất ngờ khi công ty Nhật Bản đang quan tâm đến điện thoại có màn hình 18:9.

Nhưng đáng kỳ lạ là hồ sơ UAProf vừa cung cấp thông tin một phiên bản có tên mã H8324 (gợi nhớ đến loạt smartphone cao cấp của Sony) chưa được ra mắt cho thấy nó có độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, tức Full HD ở tỷ lệ 16:9. Tài liệu không thu thập nhiều thông tin về chi tiết kỹ thuật trên sản phẩm.

 nguoi dung van phai "dai co" cho smartphone man hinh 18:9 tu sony hinh anh 2

Dĩ nhiên không loại trừ khả năng trong tương lai gần Sony quyết định chấp nhận tiêu chuẩn tỷ lệ màn hình 18:9 mà nhiều hãng đã hỗ trợ, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu Sony vẫn đi ngược lại các nhà sản xuất khác. Nếu tin tức rò rỉ chính xác, người dùng vẫn cần thêm thời gian nếu muốn sở hữu điện thoại cao cấp tỷ lệ hiện đại từ công ty Nhật Bản.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cộng đồng mạng tại Việt Nam đã chế những bức ảnh hài hước sau trận...
Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam từ đất UAE đã khiến triệu người...
Nhà mạng Vietnamobile vừa chính thức công bố hoàn thành việc nâng...