Thứ Năm, ngày 15/11/2018 02:42 AM (GMT+7)

Nhân vật quyền lực nhất của Sony toàn cầu bất ngờ xuất hiện ở TP.HCM

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 17/09/2017 19:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Kazuo Hirai, CEO và là Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu đã bất ngờ xuất hiện và nhún nhảy theo nhạc cùng hàng ngàn bạn trẻ.

   

Trong khuôn khổ sự kiện Sony Show 2017 đang diễn ra tại TP.HCM, chiều muộn 17/9, ông Kazuo Hirai - CEO và là Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu trước sự ngỡ ngàng của hàng ngàn tín đồ công nghệ.

 nhan vat quyen luc nhat cua sony toan cau bat ngo xuat hien o tp.hcm hinh anh 1

Kazuo Hirai là người đứng đầu Tập đoàn Sony toàn cầu, gồm các mảng kinh doanh: Consumer Electronics, Smartphone, Games & Network services, Pictures (Điện ảnh và các kênh truyền hình), Music, Financial Services, Professional (Giải pháp & Thiết bị chuyên dụng). Kazuo Hirai đã trở thành CEO và Chủ tịch của Tập đoàn Sony từ ngày 1/4/2012, và đây là lần đầu tiên ông chính thức đến gặp gỡ giới trẻ Việt Nam.

 nhan vat quyen luc nhat cua sony toan cau bat ngo xuat hien o tp.hcm hinh anh 2

Kazuo Hirai là người thích chụp ảnh và đặc biệt thích thú với phát kiến mới đầy sáng tạo RX0 của Sony.

 nhan vat quyen luc nhat cua sony toan cau bat ngo xuat hien o tp.hcm hinh anh 3

Kazuo Hirai rất quan tâm đến trải nghiệm game, sản xuất phim và âm nhạc bên cạnh phát triển công nghệ điện tử tiêu dùng.

 nhan vat quyen luc nhat cua sony toan cau bat ngo xuat hien o tp.hcm hinh anh 4

Kết nối cảm xúc tự nhiên chân thật là triết lý của Sony dưới thời ông Kazuo Hirai.

 nhan vat quyen luc nhat cua sony toan cau bat ngo xuat hien o tp.hcm hinh anh 5

Ông Kazuo Hirai đang trải nghiệm smartphone Xperia XZ1 với 3D Creator, Super Slow Motion 960 fps và sau đó là phát kiến Xperia Touch.

 nhan vat quyen luc nhat cua sony toan cau bat ngo xuat hien o tp.hcm hinh anh 6

Ông Kazuo Hirai được đông đảo bạn trẻ đam mê công nghệ, đặc biệt là các tín đồ máy chơi game Play Station biết đến và chào đón nồng nhiệt..

Sự kết nối cảm xúc là điều mà Sony luôn theo đuổi. Sony luôn thách thức tạo ra sự khác biệt mang đến giá trị đích thực cho người dùng, và mặc nhiên được xem như là một trong những biểu tượng phát kiến của toàn cầu.

Với sự xuất hiện tại Sony Show 2017, Kazuo Hirai đã cho thấy sự giản dị, ấm áp và truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam về một phong cách sống “Live to the MaX”.

Theo Wikipedia, ông Hirai Kazuo sinh ngày 22/12/1960 tại Tokyo, Nhật Bản, là CEO và Chủ tịch của Tập đoàn Sony.

Tháng 8/1995, ông được tuyển dụng vào mảng trò chơi điện tử của Sony tại Sony Computer Entertainment America. Ông đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công cho hệ máy PlayStation tại Mỹ.

Ngày 3/7/2006, ông trở thành Phó Chủ tịch điều hành của Sony Computer Entertainment. Ngày 30/11/2006, ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Sony Computer Entertainment, thay thế cho Kutaragi Ken - người được coi là cha đẻ của PlayStation. Ngay sau đó, ông giữ luôn chức CEO của công ty này.

Ông thôi giữ chức Chủ tịch của Sony Computer Entertainment vào ngày 25/6/2012. Sau đó, Hirai được bổ nhiệm chức CEO và Phó Chủ tịch Điều hành của mảng Thiết bị và Dịch vụ mạng của Sony. Tại đây, ông phụ trách các sản phẩm và dịch vụ quan trọng như VAIO, Walkman, Xperia và các trò chơi.

Năm 2011, Hirai nhậm chức CEO đại diện và Phó chủ tịch Điều hành của Tập đoàn Sony. Ngày 1/2/2012, Sony thông báo Hirai sẽ trở thành CEO và Chủ tịch của Tập đoàn Sony. Ông chính thức được bổ nhiệm vào ngày 1/4/2012.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ 0h ngày mai (ngày 15/11) trở đi, các số điện thoại 11 số sẽ...
Điều này sẽ khiến cho những chiếc máy Mac bị lỗi ở một số phần cứng...
Mọi khách hàng Viettel cần nhanh chóng đổi số điện thoại đăng ký...