Thứ Hai, ngày 28/05/2018 02:11 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 21:38 PM (GMT+7)

Nhật Bản ra mắt khủng long bạo chúa nhân tạo

Một công ty Nhật Bản đang lên kế hoạch xây dựng công viên giải trí với robot khủng long bạo chúa biết di chuyển lớn nhất thế giới.

   

 nhat ban ra mat khung long bao chua nhan tao hinh anh 1

Công viên "Dino-a-Park" là ý tưởng của Kazuya Kanemaru, chủ tịch tập đoàn ON-ART ở Nhật Bản, Mirror đưa tin. Công ty của Kanemaru công bố những con robot khủng long đồ sộ điều khiển từ xa tại trung tâm Tokyo sáng hôm 10.11.

 nhat ban ra mat khung long bao chua nhan tao hinh anh 2

Robot khủng long bạo chúaT-Rex xuất hiện đầu tiên trong lễ ra mắt. Nó liên tục gầm rống và chạy về phía khán giả. Trong màn biểu diễn, con robot thậm chí còn vờ cắn đầu một nhân viên và nhảy lên sân khấu. 

 nhat ban ra mat khung long bao chua nhan tao hinh anh 3

Robot khủng long ăn thịt Allosaurus và Raptor cũng tham gia cùng T-Rex, đi quanh hội trường và phát ra những tiếng gầm gừ qua hàm răng sắc nhọn. 

 nhat ban ra mat khung long bao chua nhan tao hinh anh 4

Theo Kanemaru, công viên "Dino-a-park" cho đem đến cho mọi người cơ hội quan sát và trải nghiệm trực tiếp về các loài khủng long. 

 nhat ban ra mat khung long bao chua nhan tao hinh anh 5

Những con robot khủng long của Kanemaru chỉ nặng 38kg, cao 8m và sử dụng vật liệu sợi carbon để tạo vẻ ngoài thô ráp và giống thật hơn. Những mô hình khủng long trước đây nặng hơn nhiều với trọng lượng 50kg và làm từ vật liệu kém sinh động.

Theo Phương Hoa (Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những thiết kế của Apple hàng chục năm qua luôn được xem là biểu...
Apple đã có chiêu mới hơn để thuyết phục khách hàng chuyển từ gói...
Công nghệ màn hình OLED của Google và LG Display cung cấp mật độ...