Thứ Năm, ngày 18/10/2018 11:58 AM (GMT+7)

Những đồ chơi rẻ và tốt nhất dành cho iPhone

authorKiến Tường (Theo iMangoss) Thứ Năm, ngày 07/09/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tìm các phụ kiện tốt nhất cho iPhone không phải là điều dễ dàng, thậm chí nếu tìm thấy nó cũng thật khó để đánh giá về chất lượng.

   

Với những trải nghiệm trong quá trình sử dụng, các phụ kiện dưới đây có chất lượng cao và rất cần thiết nếu bạn sở hữu iPhone. Và điều tuyệt vời hơn khi nó hoàn toàn phù hợp với số tiền ngân sách hạn chế.

Bestand 3 in 1Charging Dock Station

Nếu bạn sở hữu iPhone, Apple Watch và AirPods thì đây là một phụ kiện cần thiết cho bạn. Nó không chỉ có thiết kế hấp dẫn mà còn có thể sạc pin cho ba thiết bị cùng một lần.

 nhung do choi re va tot nhat danh cho iphone hinh anh 1

Chi phí dành cho Bestand 3 in 1Charging Dock Station mà bạn có thể mua trên Amazon là 29,99 USD.

Lightning to HDTV Cable

Đây là một trong những phụ kiện được đánh giá tốt nhất và rất tiện lợi cho người dùng iPhone. Cáp đơn giản này có thể phản chiếu mọi thứ trên iPhone lên màn hình TV. Ví dụ, bạn có thể phản chiếu màn hình iPhone của mình trên TV khi chơi game, xem phim, lướt web hoặc trình bày tài liệu. Chỉ cần kết nối cáp với iPhone và TV là bạn có thể hoàn tất mà không cần yêu cầu cài đặt.

 nhung do choi re va tot nhat danh cho iphone hinh anh 2

Giá bán dành cho Lightning to HDTV Cable trên Amazon là 20,99 USD.

Antimi Fitness Tracker Smartwatch

Đồng hồ theo dõi tập luyện của Antimi có thể làm tất cả những điều mà một smartwatch đắt tiền có thể làm. Nó cung cấp nhiều tính năng khác nhau như đo bước chân, khoảng cách, lượng calo tiêu hao, giám sát giấc ngủ, nhắc nhở qua SMS, ID người gọi đến, nhắc nhở cuộc gọi, chống mất trộm và nhiều hơn nữa.

 nhung do choi re va tot nhat danh cho iphone hinh anh 3

Bạn có thể mua Antimi Fitness Tracker Smartwatch với giá 23,99 USD trên Amazon.

Tai nghe Bluetooth SENSO ActivBuds

Senso ActiveBuds là tai nghe hấp dẫn và chất lượng khá cao. Chúng cung cấp chất lượng âm thanh HD và thời lượng pin kéo dài hơn 8 giờ. Tai nghe rất tốt khi làm việc hoặc chạy. Được bảo hành 1 năm, người dùng không có lý do nào để lo lắng về chất lượng của nó.

 nhung do choi re va tot nhat danh cho iphone hinh anh 4

Thông thường giá bán dành cho tai nghe này là 169,99 USD nhưng bạn có thể mua nó với giá chỉ 34,97 USD trên Amazon (Mỹ), có nghĩa tiết kiệm lên đến 135 USD.

Cáp sạc từ 3 trong 1

Đối với những người thường làm hư cáp sạc khi cắm sạc vào điện thoại thì đó là lúc nên chuyển sang cáp từ để tránh những thiệt hại trong quá trình sử dụng. Với chiếc cáp sạc từ 3 trong 1 trên Amazon, chỉ cần chân nối cáp vào cổng Lightning của iPhone, sau đó bạn chỉ việc sạc giống như Magsafe trên Mac.

 nhung do choi re va tot nhat danh cho iphone hinh anh 5

Không chỉ vậy, nó có 3 chân nối cáp để ngoài iPhone bạn có thể sử dụng nó trong cả thiết bị Android sử dụng cổng microUSB lẫn USB-C. Giá bán dành cho cáp (Magnetic Charging Cable) trên Amazon là 15,99 USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông báo Retry (thử lại) liên tục hiện ra trên trang YouTube thay...
Khi có người đặt câu hỏi: "Đây có phải là một trò đùa?", Sở Cảnh...
Hơn 14,2 tỉ lượt bài hát thuộc thể loại nhạc trẻ Hàn Quốc (K-Pop)...