Thứ Ba, ngày 19/03/2019 04:44 AM (GMT+7)

Những ứng dụng kinh doanh trên Android tốt nhất cho dân văn phòng

authorKiến Tường (Theo Business News Daily) Thứ Ba, ngày 24/10/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì cứ phải phụ thuộc vào máy tính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị Android của mình để truy cập vào công tác văn phòng thông qua các ứng dụng hỗ trợ.

   

Microsoft Word (miễn phí)

Word trên thiết bị Android có thể tạo, chỉnh sửa, xem và chia sẻ các tập tin công việc dễ dàng. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa tài liệu Word qua email và PDF. Người dùng Office 365 có thể kết nối tài khoản của họ để hợp tác theo thời gian thực và lưu trữ đám mây.

 nhung ung dung kinh doanh tren android tot nhat cho dan van phong hinh anh 1

Ngoài ra bạn cũng có thể xem xét các ứng dụng độc lập khác trong bộ Office từ Microsoft từ Google Play, bao gồm PowerPoint, Excel và OneNote. Tất cả đều miễn phí.

Google Drive (miễn phí)

Google Drive là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ các tập tin và tài liệu trực tuyến, vì vậy chúng được sao lưu và có thể truy cập từ bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị Android nào có kết nối internet.

 nhung ung dung kinh doanh tren android tot nhat cho dan van phong hinh anh 2

Mọi chỉnh sửa bạn thực hiện trong tài liệu Google Drive sẽ tự động sao lưu. Nếu là người dùng G-Suite, bạn có thể xem xét tải về các ứng dụng năng suất liên kết với Drive, bao gồm Documents, Sheets, Slides và Photos.

Microsoft Remote Desktop (miễn phí)

Đối với chủ doanh nghiệp nhỏ, ứng dụng Remote Desktop của Microsoft là một cách đáng tin cậy và an toàn để kết nối từ xa với máy tính văn phòng từ smartphone hoặc tablet Android của bạn. Đây cũng là một cách đơn giản để sử dụng các ứng dụng Windows khi bạn di chuyển.

 nhung ung dung kinh doanh tren android tot nhat cho dan van phong hinh anh 3

Ví dụ: Bạn có thể tận dụng phiên bản đầy đủ dành cho máy tính để bàn của Microsoft Word hoặc Excel ngay từ smartphone hoặc tablet của mình để xem và chỉnh sửa tài liệu từ bất cứ đâu.

Skype (miễn phí)

Nếu bạn cần một ứng dụng hội nghị truyền hình mạnh mẽ để hỗ trợ trao đổi từ xa giữa nhân viên và khách hàng, thật khó để đánh bại ứng dụng Skype đến từ Microsoft.

 nhung ung dung kinh doanh tren android tot nhat cho dan van phong hinh anh 4

Phiên bản Skype trên Android cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video bằng cách sử dụng camera phía trước của thiết bị cầm tay. Nền tảng này rất linh hoạt, vì vậy bạn có thể kết nối nó với người dùng trên gần như mọi thiết bị. Nếu không ở văn phòng, bạn vẫn có thể tham gia cuộc họp với các nhân viên.

Salesforce1 (miễn phí)

Là một phần mở rộng của Salesforce tính phí, ứng dụng miễn phí Salesforce1 sẽ kết hợp Chatter, CRM, ứng dụng và quy trình của dịch vụ vào smartphone Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tùy chỉnh ứng dụng và triển khai các chức năng mới, thêm vào đó bạn có thể đặt lịch hiển thị thông báo hoặc báo thức.

 nhung ung dung kinh doanh tren android tot nhat cho dan van phong hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

VinaPhone đang là nhà mạng duy nhất có hiệu số dương (23.081 thuê...
Các phương pháp này không chỉ loại bỏ âm thanh màn trập trong ứng...
Ổ cứng này cho tốc độ đọc lên tới 3.470MB/s cho mẫu 500GB và...