Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 10:22 AM (GMT+7)

Phần mềm trích xuất CD miễn phí tốt nhất năm 2017

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 04/04/2017 15:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu bạn muốn sao chép đĩa CD, hãy thử trải nghiệm hai phần mềm trích xuất CD miễn phí sau đây.

   

Thông thường, chúng ta thường tốn rất nhiều thời gian khi lựa chọn phần mềm miễn phí để trích xuất CD. Tuy nhiên, khi nhắc tới việc trích xuất CD miễn phí thì chỉ có 2 phần mềm ưu việt chúng tôi khuyên người sử dụng nên trải nghiệm.

Exact Audio Copy

 phan mem trich xuat cd mien phi tot nhat nam 2017 hinh anh 1

Đây là phần mềm sao chép CD miễn phí tốt nhất dành cho Windows, cho âm thanh như đĩa gốc. Exact Audio Copy là phần mềm miễn phí, bạn phải mất một chút thời gian để thiết lập. Phần mềm này sử dụng một công nghệ có tên là AccurateRip.

Công nghệ này giúp bạn so sánh kết quả thực hiện với kết quả mà người khác thực hiện trên cùng. Khi quá trình trích xuất hoàn tất, EAC sẽ đưa ra một báo cáo: nếu kết quả của bạn đồng nhất với kết quả của người khác thì quá trình trích xuất hoàn tất. Nhưng nếu kết quả của bạn khá khác biệt với kết quả của người khác thì đĩa của bạn có thể bị lỗi. EAC giúp ghi đĩa CD vào máy tính, đính kèm các thông tin về bản nhạc và ảnh bìa album, đổi tên tệp tự động và chuẩn hóa âm thanh khi được xử lý.

DbPowerAmp

 phan mem trich xuat cd mien phi tot nhat nam 2017 hinh anh 2

Đây là phần mềm sao chép âm thanh cao cấp giúp lưu trữ và mã hóa âm thanh của bạn một cách dễ dàng. Nó có giá 39 USD (890 nghìn đồng) cho một máy tính, nhưng bạn có thể thử dùng miễn phí trong 21 ngày.

Ưu điểm chính của nó so với Exact Audio Copy là giao diện rõ ràng, giúp đơn giản hóa quá trình trích xuất đĩa. Ngoải ra, nó sử dụng cùng một công nghệ AccurateRip để đảm bảo rằng các tệp tin của bạn tương đồng cao nhất với đĩa CD gốc, quét, phát hiện lỗi và so sánh các kết quả với dữ liệu từ những người dùng khác.

Nó sử dụng tất cả các lõi CPU của bạn giúp việc mã hóa nhanh nhất và có thể mã hóa sang nhiều định dạng cùng một lúc, tiết kiệm thời gian cho bạn chuyển đổi các tệp tin để phát trên các thiết bị khác nhau.

DbPowerAmp cũng bao gồm một bộ chuyển đổi âm thanh, cùng với hỗ trợ mã hóa các tập tin trên máy tính, điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn cần bản sao ở một định dạng khác cho một thiết bị mới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaspersky Lab vừa có báo cáo mới liên quan tới lượng người dùng có...
Sau khi phán quyết từ EU về hành vi cạnh tranh không lành mạnh, CEO...
Được thiết kế dành riêng cho các game thủ, Alienware 15 R4 hội tụ...