Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 00:45 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/05/2014 13:24 PM (GMT+7)

Tá hỏa khi thấy con cá sấu đang rình mồi trong bể bơi gia đình

Một gia đình tại bang Florida (Mỹ) đã trải qua những giây phút kinh hoàng khi trông thấy một con cá sấu nằm trong bể bơi của gia đình họ.

   
Bà Sharon Bente nghe thấy tiếng động lạ ở phía sân sau. Lúc đầu, bà chỉ nghĩ đó là tiếng gió thổi. Tuy nhiên, Bente đã rất “sốc” khi biết đó là con cá sấu dài gần 2,5m trong tư thế như đang rình mồi.

 ta hoa khi thay con ca sau dang rinh moi trong be boi gia dinh hinh anh 1
Con cá sấu bơi trong bể

"Tôi nhìn thấy một thứ gì đó không bình thường trong bể bơi. Việc đầu tiên tôi nhìn thấy con cá sấu là cố gắng chạy vào trong nhà càng nhanh càng tốt. Tôi hy vọng nó không nhìn thấy tôi khi chạy vào trong. Đó thực sự là một câu chuyện khó tin và chúng tôi hy vọng nó sẽ không xảy ra thêm một lần nào nữa" - Bente chia sẻ với tờ My Sun Coast.

"Khi đó tôi còn chưa tỉnh ngủ và cứ nghĩ rằng bà ấy nói đùa. Nó bơi lòng vòng trong bể. Có thể nó chỉ đang cố gắng bơi trong bể một lúc" – John, chồng của Bente cho hay.

 ta hoa khi thay con ca sau dang rinh moi trong be boi gia dinh hinh anh 2
Con cá sấu bị tóm gọn

Ngay sau khi phát hiện ra con cá sấu, cặp vợ chồng trên đã gọi cho văn phòng cảnh sát trưởng. Một thợ săn cá sấu được cử đến ngay sau đó để bắt "kẻ đột nhập." Theo người thợ săn, con cá sấu là con cái.

Con cá sấu đã được cảnh sát đưa đến trang trại cá sấu ở Arcadia.
Theo Vietnam+ (Theo Vietnam+)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple Watch Series 4 đánh dấu việc tái thiết kế vật lý đầu tiên của...
iOS 12 đang là điều mà nhiều người dùng iPhone đang đắn đo nghĩ tới...
Số tiền này sẽ giúp Apple tránh bị khởi kiện vì hành vi trốn thuế,...