Thứ Tư, ngày 12/12/2018 15:19 PM (GMT+7)

TGĐ Uber sắp thị sát châu Á vì các tranh cãi liên quan taxi Uber

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 31/01/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều tranh luận trái chiều đã gây tổn hại cho uy tín của Uber, khiến Tổng Giám đốc điều hành Uber phải lên kế hoạch tới thăm châu Á.

   

Theo Reuters, vào tháng 2 tới đây, ông Dara Khosrowshahi - Tổng Giám đốc điều hành Uber sẽ có chuyến viếng thăm đầu tiên tới châu Á, nhằm mục đích cải thiện hình ảnh của dịch vụ chia sẻ phương tiện mà thời gian gần đây đã gây nhiều tranh cãi trong khu vực.

 tgd uber sap thi sat chau a vi cac tranh cai lien quan taxi uber hinh anh 1

Ông Dara Khosrowshahi - Tổng Giám đốc điều hành Uber.

Cụ thể, ông Khosrowshahi sẽ tới thăm Nhật Bản và Ấn Độ trong tuần 19/2 tới để gặp gỡ các quan chức cao cấp, cũng như các nhà quản lý, đối tác kinh doanh và nhân viên của công ty.

“Châu Á là một khu vực kinh doanh quan trọng đối với Uber. Chúng tôi có dự định sẽ tập trung đầu tư vào khu vực này trong năm 2018 và cả những năm tiếp theo”, phát ngôn viên của Uber nói và cho biết thêm rằng, ông Khosrowshahi đã lên kế hoạch thảo luận về “những biện pháp giúp Uber cải thiện dịch vụ đối với các lái xe, hành khách và các thành phố”.

Được biết, chuyến thăm của ông Khosrowshahi nhằm trấn an các nhà quản lý sau nhiều tranh luận trái chiều gây tổn hại cho uy tín của công ty và dẫn tới quyết định từ chức của đồng sáng lập Uber - ông Travis Kalanick trong năm 2017.

Cách đây không lâu, Uber cũng vừa đón nhận khoản đầu tư mới khi hoàn tất thỏa thuận bán 17,5% cổ phần cho tập đoàn SoftBank.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những hình ảnh tiết lộ về những dòng Smartphone Vsmart là chủ đề...
Mặc dù không thua và ghi được 2 bàn trên sân khách nhưng người hâm...
Mặc dù các tác động tiêu cực tiềm ẩn không được mô tả đầy đủ, nhưng...