Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 21:41 PM (GMT+7)

Tính năng On This Day không phải dành cho tất cả mọi người

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 24/05/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có những người dùng Facebook chưa được tiếp cận tính năng On This Day tưởng chừng đã dành cho tất cả mọi người.

   

Tính năng On This Day không mấy xa lạ với phần đông người dùng Facebook. Nhờ tính năng này, những kỷ niệm xưa cũ từ nhiều năm trước đã được Facebook nhắc lại để người dùng tiếp tục chia sẻ lại lên dòng thời gian. Theo một số báo cáo, On This Day là cách để Facebook khuyến khích người dùng chia sẻ thông tin lên dòng thời gian, thu hút sự tương tác lẫn nhau giữa các Facebooker.

 tinh nang on this day khong phai danh cho tat ca moi nguoi hinh anh 1

Tuy nhiên, ít ai biết tính năng này hiện vẫn chưa phổ biến cho tất cả hơn 1,5 tỉ người dùng Facebook trên thế giới. Theo IBTimes, nhà sinh vật học Katie Wendorf là một trong số những người chưa được tiếp cận tính năng On This Day. Khi truy cập vào địa chỉ của tính năng này là https://www.facebook.com/onthisday, những người chưa thể sử dụng chỉ nhận được thông báo "không khả dụng".

Tính năng On This Day đã được Facebook phát hành 1 năm 2 tháng trên toàn thế giới. Để tìm lại các kỷ niệm cũ mà không sử dụng tính năng On This Day thì người dùng gặp phải rất nhiều khó khăn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hầu hết người dùng khi mua smartphone đều cân nhắc về dung lượng...
Mặc dù các nhóm tin tặc này chưa có hoạt động gì đáng lo, nhưng các...
Các trạm BTS đang thải lượng lớn khí CO2 ra môi trường và các nhà...