Thứ Hai, ngày 18/06/2018 10:33 AM (GMT+7)

Ứng dụng xem trực tiếp nhạc Hàn, tùy chọn góc quay

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 05/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với công nghệ Multi-cam của V, người dùng có thể xem nội dung chương trình trực tiếp ở nhiều góc quay khác nhau tùy chọn.

   

Công ty NAVER (Hàn Quốc) vừa tích hợp công nghệ Multi-cam cho ứng dụng phát sóng trực tiếp V của mình, giúp fan K-pop tại mọi nơi trên thế giới có thể thưởng thức các chương trình ca nhạc quốc tế. Với công nghệ Multi-cam, người dùng có thể xem nội dung chương trình trực tiếp ở nhiều góc quay khác nhau.

 ung dung xem truc tiep nhac han, tuy chon goc quay hinh anh 1

Người dùng có thể chọn góc quay cận cảnh tập trung vào thành viên yêu thích trong nhóm nhạc.

Theo công ty này, Multi-cam sẽ ra mắt người dùng lần đầu tiên vào ngày 6.3, trong dịp phát sóng chương trình ca nhạc BIGBANG’s World Tour (diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc và phát sóng trực tiếp toàn cầu qua ứng dụng V). Ứng dụng V hỗ trợ Multi-cam trên cả smartphone và phiên bản web cho máy tính.

Multi-cam là công nghệ mới trên ứng dụng V, cho phép người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các góc quay khác nhau, tập trung vào đúng nghệ sỹ mà mình yêu thích. Điều này hứa hẹn sẽ giúp các fan K-pop ở xa không thể tham dự buổi buổi diễn, nhưng vẫn theo dõi được chương trình.

Trong buổi biểu diễn sắp tới của BIGBANG, sẽ có tổng cộng 6 góc quay camera, bao gồm góc quay tập trung riêng cho mỗi thành viên trong nhóm nhạc và một góc quay tổng thể sân khấu. Người dùng PC có thể chọn góc quay từ danh sách video Multi-cam ở dưới màn hình. Tương tự, người dùng ứng dụng di động sẽ chọn góc quay tại biểu tượng MULTI-CAM ở góc phải dưới màn hình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để bảo vệ sức khỏe của các nhân viên, Apple đã trang bị cho họ...
Vào ngày 16/6 vừa qua, ứng dụng bản đồ Apple Maps của iOS đã đột...
Mục đích của chiếc máy quét khuôn mặt đó là chống tình trạng ăn...