Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 23:54 PM (GMT+7)

USB và đầu đọc thẻ nhớ cùng "lên đời" chuẩn kết nối Lightning

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lightning là một loại cổng kết nối do Apple tạo ra, đã khiến các hãng sản xuất phụ kiện cũng phải chạy đua làm ra các sản phẩm có hỗ trợ Lightnig.

   

Transcend vừa giới thiệu các dòng sản phẩm hỗ trợ chuẩn kết nối Lightning mới mẻ hiện nay, bao gồm đầu đọc thẻ nhớ RDA2W (hỗ trợ thẻ SD và microSD) và thẻ nhớ JetDrive Go, giúp trao đổi dữ liệu với iPhone, iPad và iPod sử dụng cổng Lightning của Apple, thông qua ứng dụng RDA2W Smart Reader. Ứng dụng Transcend Smart Reader còn cho phép lưu dữ liệu, định dạng thẻ, mã hóa tập tin, nén và giải nén dữ liệu, lưu trực tiếp các bản ghi âm vào thẻ nhớ.

 usb va dau doc the nho cung "len doi" chuan ket noi lightning hinh anh 1

RDA2W

Trong khi đó, thẻ nhớ JetDrive Go 300/JetDrive Go 500 được trang bị ứng dụng JetDrive Go kết hợp cổng Lightning và một cổng USB 3.1 (tốc độ tối đa 130MB/s). Ứng dụng JetDrive Go cài lên smartphone, cho phép quản lý tập tin và sao lưu dữ liệu trên thẻ nhớ nhanh chóng. Đặc biệt, người dùng có thể ghi âm, chụp ảnh, quay phim và lưu trực tiếp vào ổ đĩa flash đã kết nối dễ dàng thông qua ứng dụng này. Ngoài ra, nó còn có chức năng bảo vệ bằng mật khẩu để đảm bảo an toàn dữ liệu.

 usb va dau doc the nho cung "len doi" chuan ket noi lightning hinh anh 2

JetDrive Go 300

JetDrive Go 300 có màu bạc, đen và vàng hồng với các tùy chọn dung lượng 32GB, 64GB và 128GB; JetDrive Go 500 có màu vàng với các tùy chọn dung lượng 32GB và 64GB, và phiên bản màu bạc có dung lượng 128GB.

Các sản phẩm này hỗ trợ iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6S Plus, iPhone 6S, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad (thế hệ thứ 4), iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad minii, iPod touch thế hệ thứ 6, và iPod touch thế hệ thứ 5.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 nữ streamers Việt này rất nổi tiếng trong làng game bởi nhan sắc...
Nếu điều đó xảy ra, số tiền mà người dùng phải chi trả thêm để mua...
Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Công nghệ...