Thứ Ba, ngày 19/03/2019 09:10 AM (GMT+7)

Vừa đặt chân tới Hà Nội, Tổng thống Donald Trump đăng ngay dòng tweet này

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 27/02/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Twitter là mạng xã hội thường xuyên được ông Donald Trump sử dụng.

   

 vua dat chan toi ha noi, tong thong donald trump dang ngay dong tweet nay hinh anh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫy tay chào con người, đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Tối 26/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đáp chuyên cơ "Không lực Một" xuống sân bay Nội Bài, chuẩn bị tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tại Hà Nội từ ngày 27 đến 28/2. Ngoài những thông tin liên tục được cập nhật bởi truyền thông trong nước lẫn quốc tế, thông tin trên tài khoản mạng xã hội Twitter của ông Donald Trump (@realDonaldTrump) cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Theo đó, dòng tweet (thuật ngữ nói tới bài đăng trên Twitter, tương tự status trên Facebook) đầu tiên của ông Donald Trump ngay khi vừa đặt chân tới Hà Nội, đã nhận được 48.000 lượt thích, gần 9.000 lượt phản hồi và gần 9.000 lượt chia sẻ chỉ sau khoảng 1 giờ đăng tải.

 vua dat chan toi ha noi, tong thong donald trump dang ngay dong tweet nay hinh anh 2

Dòng tweet của ông Donald Trump ngay khi vừa đặt chân tới Hà Nội.

Dòng tweet này của Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể tạm dịch là: "Vừa đến Việt Nam. Cảm ơn tất cả mọi người vì sự đón tiếp tuyệt vời tại Hà Nội. Đám đông đông nghịt, và rất cảm xúc!".

Bên dưới, nhiều người Việt Nam đã để lại những bình luận đầy tình hữu nghị bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, như "Chào mừng ông đến với Việt Nam", "Chào mừng ngài đến với đất nước Việt Nam yêu chuộng hoà bình và rất mến khách của tôi!", hay như lời "Chúc ngủ ngon" bởi ông Donald Trump tới sân bay Nội Bài và về tới khách sạn ở Hà Nội khi trời đã dần khuya.

Twitter là mạng xã hội thường xuyên được ông Donald Trump sử dụng. Tính đến hiện tại, tài khoản của nhà lãnh đạo Hoa Kỳ đã đăng tải hơn 40.700 dòng tweet, có hơn 58,6 triệu người theo dõi và ông Donald Trump chỉ đang theo dõi 45 tài khoản Twitter khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

VinaPhone đang là nhà mạng duy nhất có hiệu số dương (23.081 thuê...
Các phương pháp này không chỉ loại bỏ âm thanh màn trập trong ứng...
Thủ thuật này giúp không gian lưu trữ iCloud gọn gàng hơn để bạn có...