Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:47 AM (GMT+7)

Yamaha FZ150i đời mới lộ diện

authorNguyễn Thanh Thứ Tư, ngày 13/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc naked bike thế hệ mới của Yamaha vừa bị rò rỉ và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

   

Hãng xe Nhật Bản đang có kế hoạch ra mắt phiên bản thứ 3 của mẫu xe côn tay Yamaha FZ150i hay còn gọi là Yamaha Vixion, với những cải tiến lớn ở kiểu dáng và không ngoại trừ những nâng cấp về động cơ.

 yamaha fz150i doi moi lo dien hinh anh 1

Hình ảnh rò rỉ của Yamaha FZ150i mới

Những hình ảnh rò rỉ trên mạng cho thấy Yamaha FZ150i mới sẽ nhận được những thay đổi lớn nằm ở động cơ. Theo đó, mã động cơ của FZ150i mới không còn là 1PA như model trước mà là RG18, do vậy nhiều khả năng phiên bản mới sẽ nhận được những nâng cấp nhất định cho động cơ.

Về ngoại hình, FZ150i thế hệ mới sở hữu kiểu dáng hầm hố và góc cạnh hơn nhiều so với phiên bản cũ. Có thể kể đến đầu xe với thiết kế đạng đầu bò với cụm đèn pha kiểu mới, bình xăng và chắn bùn trước, đèn hậu trên phiên bản mới đã được trang bị công nghệ LED.

 yamaha fz150i doi moi lo dien hinh anh 2

Thiết kế góc cạnh hơn

Phần yên chỗ người điều khiển có phần được hạ thấp, phần đuôi được vuốt ngược về sau. Ngoài ra, phiên bản mới còn dùng bộ tem GP Movistar của đội đua Movistar Yamaha MotoGP.

Hiện tại, những thông tin này chỉ xuất hiện dưới dạng rò rỉ, trong khi phía Yamaha vẫn chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào về mẫu xe côn tay thể thao mới.

 yamaha fz150i doi moi lo dien hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Facebook vừa cải tiến công cụ xác thực hai yếu tố được cho là tiện...
Nền tảng di động Snapdragon 710 dự kiến sẽ được tích hợp trong các...
Kẻ gian có thể tạo ra trang Facebook giả mạo y hệt Facebook thật,...