• Một trong những sản phẩm độc lạ phục vụ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp được rất nhiều người ưa chuộng và đang trong tình trạng “cháy hàng”, đó là khóm son (dứa màu đỏ).
  • Thị trường thực phẩm Tết năm nay tại Hà Tĩnh xuất hiện nhiều loại đặc sản như lợn rừng, lợn nít, đà điểu, gà ri lai, gà Đông Tảo… Người nuôi đang tập trung chăm sóc, còn thương lái đã bắt đầu tìm mối thu mua, chờ bung hàng dịp cuối năm.
  • Vào thời điểm này, gia đình ông Nguyễn Văn Vinh ở xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) đang ngày đêm chăm bẵm đàn cà lóc sạch để chuẩn bị phục vụ cho các “thượng đế” ở Ninh Bình và Hà Nội ăn, biếu Tết.
  • Dịp Tết Đinh Dậu 2017 tới đây, ông Võ Trung Thành - Chủ nhiệm Câu lạc bộ sản xuất trái cây tạo hình ở ấp Phú Trí A (xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) – “vua tạo hình" bưởi ở miền Tây sẽ cho ra đời sản phẩm mới: bưởi hồ lô Tài Lộc thư pháp.
  • Một con sâm cầm có giá 1 – 2 triệu đồng, chim công giá trên dưới 10 triệu đồng/con hay cây sung cảnh sai trĩu quả giá từ hàng chục triệu đồng đến cả trăm triệu đồng/cây... là những đặc sản ngày Tết đang được nhiều đại gia ráo riết săn lùng.
  • Để biết cách chọn mua lợn rừng chuẩn, bạn cần lưu ý các đặc điểm như: thịt ít mỡ, thịt nạc có màu đỏ sậm, bì dày khô, lông rậm, mỗi chân lông luôn có ba chân lông mọc chụm một lỗ, các lỗ chân lông khá sát nhau...