Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 00:47 AM (GMT+7)

Nữ dược sỹ giữ dáng nhờ chăm chơi bóng chuyền

authorMai Anh Thứ Năm, ngày 27/06/2019 09:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Thông qua cuộc thi, tôi muốn gửi gắm thông điệp tới các bạn gái: Rèn luyện tập thể thao giúp ta đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần." - Dược sỹ Mai Anh cho hay.

   

Tôi là Mai Anh, hiện đang làm dược sỹ. Sự đam mê mãnh liệt từ bóng chuyền giúp tôi đẹp lên mỗi ngày. Chơi bóng chuyền là phương pháp giúp con người có sức khoẻ. Ngoài thời gian tập luyện thể thao, tôi còn chăm sóc bản thân ăn ngủ đúng giờ giấc. Với tôi sức khoẻ và sắc đẹp là đầu tiên. Sự quyết tâm giúp tôi thay đổi rất nhiều từ hình thức đến mọi thứ trong cuộc sống. Tôi thấy mình ngày yêu đời, yêu bản thân hơn, nhận thức được rằng nếu muốn có một thân hình đẹp là phải tập luyện thể thao nhiều và có chế độ ăn uống hợp lý. Thói quen đó đã giúp chúng ta có vóc dáng thon thả và khiến mình cũng tự tin hơn. 

Hiện nay tôi đang làm nghề dược, hàng ngày tiếp xúc với bao nhiêu khách hàng, bệnh nhân, nhưng bản thân luôn nghĩ ở bất cứ môi trường nào chỉ cần cố gắng mình cũng có thể chăm sóc nhan sắc. Tôi thấy bóng chuyền là phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình bởi những lúc mệt mỏi, nó giúp tôi cân bằng trong cuộc sống, chống lão hóa, giúp mình trẻ ra so với tuổi. Thông qua cuộc thi, tôi muốn gửi gắm thông điệp tới các bạn gái: Rèn luyện tập thể thao giúp ta đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.

 nu duoc sy giu dang nho cham choi bong chuyen hinh anh 1

Hình ảnh của tôi trong quá khứ, thời còn chưa quá chú tâm làm đẹp.

 nu duoc sy giu dang nho cham choi bong chuyen hinh anh 2

Còn đây là hình ảnh hiện tại của tôi.

 nu duoc sy giu dang nho cham choi bong chuyen hinh anh 3

 nu duoc sy giu dang nho cham choi bong chuyen hinh anh 4

Tôi thử nghiệm nhiều kiểu mốt và cách làm đẹp hợp với bản thân. nu duoc sy giu dang nho cham choi bong chuyen hinh anh 5

Bóng chuyền là niềm đam mê của tôi.

 nu duoc sy giu dang nho cham choi bong chuyen hinh anh 6

Bóng chuyền giúp tôi giữ dáng.

 nu duoc sy giu dang nho cham choi bong chuyen hinh anh 7

Những hình ảnh hiện tại của tôi.

 nu duoc sy giu dang nho cham choi bong chuyen hinh anh 8

Tag:  làm đẹp   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhã Tiên cho biết, cô rất tự tin với vẻ đẹp hình thể và số đo 3...