Thứ Hai, ngày 21/05/2018 03:22 AM (GMT+7)

2 cô gái khốn khổ vì da thừa đáng sợ hậu giảm cân

authorThu Hương Thứ Ba, ngày 12/07/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giảm một khối lượng cân nặng quá lớn sẽ gây ra một rắc rối thường thấy, đó là vấn đề da thừa chảy nhão.

   

1. Người phụ nữ Texas giảm 100 kg nhờ ăn kiêng 

 2 co gai khon kho vi da thua dang so hau giam can hinh anh 1

Cô Lyndsey Hoover,

Cô Lyndsey Hoover, 23 tuổi đến từ Texas, Mỹ thành công trong việc giảm từ 150 kg chỉ còn 50 kg. Cô thực hiện được điều đó sau 5 năm. 

Thời còn béo, cô Hoover thường xuyên ăn một lượng thức ăn lớn, khoảng 4000 calories mỗi ngày. Khi lên máy bay, cô thậm chí còn không cài được dây an toàn. Sau đó nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ dạ dày, cô giảm dần lượng thức ăn tiêu thụ. Từ 4000 calories mỗi ngày, cô chỉ còn nạp 700 calories. Buổi sáng cô uống sinh tố protein, thịt ức gà tây vào bữa trưa, thanh protein vào bữa tối. 

 2 co gai khon kho vi da thua dang so hau giam can hinh anh 2

 2 co gai khon kho vi da thua dang so hau giam can hinh anh 3

Cô Hoover sau khi giảm cân

Hoover đã thay đổi được thân hình khổng lồ nhưng lại phải đối phó với một rắc rối khác, đó là da thừa hậu giảm cân. Khối lượng da thừa cả chục kg khiến cô không thể nhét vừa người vào những chiếc quần jean cỡ trung bình. Cô phải mặc quần rộng ở bụng để chứa được hết đống da thừa đó. Chúng cuộn tầng tầng lớp lớp và còn gây đau đớn. 

Lyndsey Hoover tiếp tục phải phẫu thuật thẩm mỹ để lấy đi lớp da bèo nhèo ở bụng. Về cơ bản, những người giảm một khối lượng cân nặng quá lớn sẽ phải sống chung cùng da thừa, nếu không phẫu thuật thì nó không bao giờ mất đi. Sau ca phẫu thuật, vùng bụng của Hoover gọn gàng hơn nhưng vẫn không căng mà nhăn nheo. Tuy nhiên so với trước đó, kết quả hiện tại cũng khả quan hơn nhiều. 

 2 co gai khon kho vi da thua dang so hau giam can hinh anh 4

 2 co gai khon kho vi da thua dang so hau giam can hinh anh 5

Cô đã quyết định phẫu thuật loại bỏ da thừa ở vùng bụng. Ảnh dưới là kết quả sau phẫu thuật.

Cô gái người Úc giảm cân để mặc vừa váy cưới

Virginia Weiss, một cô gái người Úc từng nặng 272 kg đã giảm được 115 kg nhờ phẫu thuật thu nhỏ dạ dày, tập thể dục và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Trước kia cô có cân nặng lớn do ăn quá nhiều khoai tây, thịt và nước có ga. 

Để giảm cân, cô chuyển sang chế độ ăn chỉ còn 1200 calories mỗi ngày với thật nhiều rau. Ca phẫu thuật thu nhỏ dạ dày cũng khiến cô giảm cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, Weiss còn tập thể dục mỗi ngày với chế độ 1 giờ tập cardio trong 5 ngày mỗi tuần. Cô thường đạp xe và tập tạ 1,5 tiếng mỗi ngày, 3 lần mỗi tuần.  

 2 co gai khon kho vi da thua dang so hau giam can hinh anh 6

Cô Weiss trước và sau khi giảm cân

Sau khi giảm hơn 100 kg nặng, Weiss cũng gặp phải vấn đề tương tự Hoover, đó là da thừa. Vì hao hụt đi quá nhiều mỡ, lớp da như thể túi bóng rỗng, nó chảy xệ, nhão nhoét và tạo thành những cục xếp lớp trên cơ thể của Weiss.

Mặc dù hiện tại đang có vùng bụng chưa gọn gàng nhưng Weiss vẫn chưa có ý định phẫu thuật để loại bỏ số da thừa này. Hiện tại, cô đang rất vui mừng vì đã chiến thắng được bản thân mình, vừa giảm cân lại không có cảm giác luôn thèm ăn như trước kia. 

 2 co gai khon kho vi da thua dang so hau giam can hinh anh 7

 2 co gai khon kho vi da thua dang so hau giam can hinh anh 8

Hiện tại dù chưa hoàn hảo nhưng cô vẫn rất hài lòng với những gì đạt được

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết đến là một DJ, Trần Thị Thủy Tiên (Tít) còn nhận được rất...
Quân đội Israel không thiếu những tuyệt sắc giai nhân, trong đó có...
Mỗi người đều có những bí quyết làm đẹp, giữ dáng riêng để có body...