Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:29 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 04/08/2015 14:14 PM (GMT+7)

2 cô gái Thái lên truyền hình tố bác sĩ làm hỏng mũi

Sau một thời gian “dao kéo”, mũi của 2 cô gái sưng phồng, tấy đỏ và còn đào thải silicon ra ngoài.

   

Với những thiếu nữ đến từ xứ sở chùa Vàng, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều lạ lẫm. Tuy tự hào với nền công nghiệp “dao kéo” hàng đầu thế giới nhưng ở Thái Lan, vẫn có không ít nạn nhân thẩm mỹ trình làng mỗi năm do lỗi của các bác sĩ thiếu lương tâm. Mới đây, 2 thiếu nữ giấu tên (A và B – biệt danh do trang tin Thái Lan đặt) đã lên truyền hình để “tố cáo” về sự cố hậu phẫu đáng buồn của họ.

 2 co gai thai len truyen hinh to bac si lam hong mui hinh anh 1

2 cô gái Thái trên truyền hình mới đây

Tâm sự về câu chuyện của mình trên sóng, cả A và B đều khẳng định bác sĩ tại thẩm mỹ viện nơi họ thực hiện ca nâng mũi đã “lăng xê” một công nghệ đặc biệt với ưu thế không đau, không sưng phồng và vô cùng tự nhiên dù mức giá hơi cao hơn bình thường. Trước những lời tâng bốc đó, cả 2 cô đều mủi lòng và quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

A (ngồi bên trái) thực hiện ca phẫu thuật trước. Trong 3 năm đầu, cô cảm thấy rất hài lòng vì chiếc mũi khá tự nhiên. Tuy nhiên, sau đó, mọi việc bắt đầu đi chệch quỹ đạo. Những mạch máu ở mũi của A bắt đầu nổi rõ và sưng phồng, tấy đỏ. Thậm chí, ở cánh mũi của A còn xuất hiện những vẩy nhỏ như mụn nhưng thực chất là những miếng silicon bị đùn ra ngoài.

 2 co gai thai len truyen hinh to bac si lam hong mui hinh anh 2

 2 co gai thai len truyen hinh to bac si lam hong mui hinh anh 3

Vật thể lạ tiết ra từ mũi của cô gái Thái

B cũng không may mắn hơn A. Dù đã dành ra 2 năm để nghiên cứu về phẫu thuật nâng mũi, cô vẫn gặp “nạn” ngay lần đầu tiên phẫu thuật. Trong 3 tháng đầu tiên, mũi của B đẹp hoàn hảo nhưng dần dần, sau 1 năm, vấn đề rắc rối xuất hiện. Chiếc mũi bắt đầu phồng to ra với những vết đỏ bất thường. B buộc phải tìm tới thẩm mỹ viện để xin tư vấn. Tuy nhiên, khi tới nơi, cô chỉ nhận được thái độ lạnh nhạt của các y tá.

Sau nhiều lần hẹn gặp, B được gặp bác sĩ từng phẫu thuật cho cô. Bác sĩ này không giải thích được lý do gây ra sự cố mà chỉ hứa hẹn sẽ thêm silicon vào mũi của B. Cách làm này khiến mũi của cô càng thêm tấy đỏ sau 2, 3 tháng.

Câu chuyện mà A và B chia sẻ khiến không ít cô gái có mặt tại trường quay và trước màn hình phải giật mình. Không ít người coi đây là sự cảnh tỉnh trước vấn nạn phẫu thuật thẩm mỹ tràn lan và các bệnh viện, phòng khám tư đang mọc lên như nấm ở Thái. 

 2 co gai thai len truyen hinh to bac si lam hong mui hinh anh 4

 2 co gai thai len truyen hinh to bac si lam hong mui hinh anh 5

Sau khi thẩm mỹ, mũi của B khá tự nhiên...

 2 co gai thai len truyen hinh to bac si lam hong mui hinh anh 6

... nhưng sau đó thì sưng phồng, khó coi

Theo Thanh Trúc (DDD/danviet.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cháu gái cố công nương Anh là một người mẫu nổi tiếng được nhà mốt...
Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa...
Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...