Thứ Hai, ngày 16/07/2018 12:24 PM (GMT+7)

5 món chớ nên mua online nếu không muốn thất vọng

authorHuân Y Thảo Thứ Năm, ngày 07/04/2016 07:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Jeans đúng là dễ mặc, nhưng chỉ đẹp khi nó vừa vặn với số đo của bạn.

   

 5 mon cho nen mua online neu khong muon that vong hinh anh 1

Mua quần áo, phụ kiện qua mạng, nguy cơ không vừa với bạn cực cao (Ảnh minh họa)

Mua sắm online đúng là nhanh và tiện, nhưng hậu quả cũng khôn lường bởi khó mà biết được độ vừa vặn, thích hợp của một món đồ khi mà chưa thử trực tiếp.

Dưới đây là danh sách các món bạn nên hạn chế mua qua mạng hoặc nếu có thể thì đừng mua, bởi khó có gì đảm bảo chúng đẹp khi khoác lên bạn 100%:

1. Giày dép

 5 mon cho nen mua online neu khong muon that vong hinh anh 2

Cho dù không bàn tới độ vừa vặn thì chất liệu của giày dép cũng là một vấn đề không thể bỏ qua. Một lần, tôi bắt gặp đúng kiểu giày mình đã tìm kiếm bấy lâu nay. Sau khi xác định cửa hàng còn size tôi thường mang, tôi định thanh toán luôn mà không cần thử vì quá phấn khích. May sao, cô bạn đi cùng nhắc tôi thử lại, và ôi trời, nó cứng như đá và tôi không thể đi lại nổi một phút!

2. Kính

 5 mon cho nen mua online neu khong muon that vong hinh anh 3

Bạn có thể cho rằng nếu kính mua về không vừa, bạn có thể mang tới các cửa hàng kính mắt gần nhà để nắn lại gọng. Tuy nhiên, một chiếc kính dù được nắn gọn cho rộng hoặc ôm hơn cũng không thể đẹp như cách mà bạn mang một chiếc kính vừa với khuôn mặt mình ngay từ đầu.

Bên cạnh việc tới tận nơi để thử dáng kính phù hợp, bạn cần đeo thử một lúc để đảm bảo chiếc kính ấy sẽ không khiến mặt bạn bị hằn vết hoặc tay bạn phải đưa lên chỉnh kính liên tục khi mang.

3. Váy áo ôm sát

 5 mon cho nen mua online neu khong muon that vong hinh anh 4

Thật buồn phải nói với bạn rằng những trang phục ôm sát khi về tới tay bạn, khoác lên cơ thể bạn thường không được như trên mạng. Hãy nhìn số đo của cô người mẫu trong ảnh mà xem! Cho dù cô ấy không cao, không quá gầy nhưng ít nhất cũng có cái bụng phẳng lỳ và vòng ba nảy nở.

Nếu muốn mua đồ bó qua mạng thật chuẩn, hãy chịu khó luyện tập để có một cơ thể thật săn chắc nhé!

4. Trang phục xuyên thấu

 5 mon cho nen mua online neu khong muon that vong hinh anh 5

Qua ống kính, ánh sáng và khả năng phối đồ trên trang mua sắm bạn đang xem, những trang phục xuyên thấu trông vẫn thật tinh tế và chẳng sợ phản cảm tẹo nào. Nhưng khi nhận được hàng, bạn lại thấy chúng mỏng tang, nhăn nhúm và loay hoay vì không biết mặc sao cho đẹp.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy tới xem sản phẩm tận mắt, nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng và quan trọng nhất vẫn là mặc thử lên người.

5. Quần jeans

 5 mon cho nen mua online neu khong muon that vong hinh anh 6

Jeans đúng là dễ mặc, nhưng chỉ đẹp khi nó vừa vặn với số đo của bạn. Còn không, trông bạn thật buồn cười, bất kể bạn đang mặc loại quần jeans ôm sát hay rộng rãi.

Hãy thử thật kỹ trang phục này, ngắm nghía chúng, đứng lên ngồi xuống một vài lần để đảm bảo chúng khiến bạn thoải mái và nếu mua về rồi thì nhớ tuân theo các quy tắc về vệ sinh denim để giữ chúng luôn như mới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Nàng hạt tiêu" của làng giải trí Việt sở hữu thân hình nuột nà,...
Gần đây, mạng xã hội đang "dậy sóng" với trào lưu mang tên “Rich...
Ai trong số 3 người sở hữu đôi chân tuyệt phẩm mà fan luôn nhắc...