Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 09:58 AM (GMT+7)

5 người mẫu Việt từng lao đao vì bị tố quỵt tiền

authorThanh Trúc Thứ Năm, ngày 18/06/2015 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu mẫu Thúy Vinh, Andrea, Hồng Quế… đều từng bị tố nợ tiền, lảng tránh không trả.

   

Thúy Vinh

Mới đây, cựu người mẫu Thúy Vinh đã trở thành nhân vật trong nhiều diễn đàn bàn tán của dư luận khi bị Nguyễn Trung Dũng, một học viên cũ của Music Box (công ty do Thúy Vinh làm đại diện) tố quỵt tiền.

 5 nguoi mau viet tung lao dao vi bi to quyt tien hinh anh 1

Cựu mẫu Thúy Vinh

Theo đó, anh khẳng định Thúy Vinh còn nợ mình 100 triệu đồng tiền làm album nhưng không chịu trả. Trả lời phỏng vấn về việc này, cựu người mẫu cho biết đúng là cô đã ký hợp đồng làm album với Trung Dũng nhưng chưa thực hiện vì Thanh Thảo thấy Trung Dũng còn yếu kém chuyên môn. Sau đó, khi chưa kịp làm album cho anh thì công ty tan vỡ.

Thúy Vinh cũng thổ lộ là đã chia sẻ và đề nghị trả dần cho gia đình Trung Dũng nhưng họ chưa đồng ý và yêu cầu trả hết trong 3 tháng, bằng không sẽ đưa ra pháp luật, truyền thông.

Đây không phải lần đầu, Thúy Vinh vướng vào những rắc rối liên quan đến tiền nong. Trước đó, vào tháng 3.2014, cô cũng bị một phụ nữ tên Ngọc ở Singapore tố là nhờ mua hộ giày và đồng hồ với giá 5,6 triệu đồng nhưng 6 tháng chưa thấy hoàn trả. Tuy nhiên, không giống như vụ việc với Trung Dũng, thời điểm đó, Thúy Vinh không lên tiếng mà giữ im lặng.

 5 nguoi mau viet tung lao dao vi bi to quyt tien hinh anh 2

Thúy Vinh thừa nhận việc chưa thể trả ngay khoản tiền 100 triệu đồng.

Doãn Tuấn

Cuối năm 2014 vừa qua, làng mẫu nam cũng chao đảo khi siêu mẫu Vĩnh Thụy cũng lên tiếng tố người mẫu Doãn Tuấn – chồng “cá sấu chúa” Quỳnh Nga vì nợ quá lâu không chịu trả.

Theo Vĩnh Thụy, Doãn Tuấn nợ của anh 1,6 tỷ đồng cách đây 3 năm, khi đó, 2 người còn là bạn thân. Tuy nhiên, sau đó, Doãn Tuấn không những từ chối chi trả mà còn thẳng thừng cắt liên lạc. Điều đáng nói là số tiền nợ này tuy lớn nhưng lại không được ghi trên giấy tờ.

Trước những cáo buộc của Vĩnh Thụy, cả Doãn Tuấn và Quỳnh Nga đều đã lên tiếng. Trong khi Doãn Tuấn đòi vào đồn công an đối chất với Vĩnh Thụy thì Quỳnh Nga khẳng định chồng cô không hề vay mượn số tiền lớn như vậy. “Cá sấu chúa” cũng cung cấp thông tin là Doãn Tuấn và Vĩnh Thụy hợp tác làm ăn và bị người khác “xù nợ”.

 

 5 nguoi mau viet tung lao dao vi bi to quyt tien hinh anh 3

Vợ chồng Doãn Tuấn - Quỳnh Nga và siêu mẫu Vĩnh Thụy

 

 

Andrea

Mẫu Tây Andrea cũng từng dính lùm xùm khi bị chính người “đàn chị” Hồng Quế “tố” trên trang cá nhân. Trong dòng trạng thái đăng tải năm 2013, Hồng Quế khẳng định Andrea đã vay của cô 10 triệu mà không chịu trả, còn dùng nhiều lý do bận bịu để tránh mặt.

Để đáp trả, Andrea khẳng định cô không hề vay một đồng nào của Hồng Quế mà sự việc chỉ liên quan tới giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong giữa 2 bên. Vụ việc không có kết luận nhưng sau đó, Hồng Quế và Andrea thường “ngó lơ” nhau tại các sự kiện.

 5 nguoi mau viet tung lao dao vi bi to quyt tien hinh anh 4

Andrea và Hồng Quế thuở còn thân mật

Hồng Quế

Chính chân dài Hà Nội cũng là nhân vật bị tố bởi một người có biệt danh là D.H. Anh này khẳng định đã bán cho cô một chiếc đồng hồ giá hơn 4 triệu đồng nhưng sau đó Hồng Quế không thanh toán. Trước sự cố này, Hồng Quế khẳng định cô đã hủy đơn đặt hàng nhưng anh ta vẫn tiếp tục gửi và làm phiền cô.

 5 nguoi mau viet tung lao dao vi bi to quyt tien hinh anh 5

Hồng Quế khẳng định đã hủy đơn hàng nhưng vẫn bị chủ cửa hàng gửi đồ làm phiền

Dương Yến Ngọc

Năm 2012, cựu mẫu Dương Yến Ngọc cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự. Thời điểm đó, cô rao bán một chiếc xe hơi Captiva 300 triệu đồng. Ông Lâm – khách hàng của Dương Yến Ngọc cho biết ông đã đặt cọc 125 triệu và được cựu mẫu hứa giao xe trong 5 tháng.

Tuy nhiên, ông khẳng định sau gần 2 năm, ông vẫn chưa hề nhận được xe hơi như đã thỏa thuận. Trước những lời lẽ “cáo buộc” của ông Lâm, Dương Yến Ngọc khẳng định cô bị hãm hại và sẽ nhờ pháp luật giúp đỡ.

 

 5 nguoi mau viet tung lao dao vi bi to quyt tien hinh anh 6

Cựu mẫu Dương Yến Ngọc bị tố quỵt 125 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nửa năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm.
Giáng My U50 sở hữu làn da trắng mịn màng, thân hình gợi cảm nhờ...
Mới đây, MC Phương Mai gặp phải sự cố suýt tụt váy vì giảm cân.