Thứ Năm, ngày 12/12/2019 12:51 PM (GMT+7)

6 trend túi cực mốt mà dân sành thời trang chớ bỏ qua

authorTâm An Thứ Ba, ngày 14/05/2019 18:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chúng ta thấy những chiếc túi siêu lớn được kẹp trong các cánh tay của người mẫu tại show Etro, Loewe, Givenchy

   

Khi nói đến thời trang trình diễn, đến cuối năm ngoái, nhiều nhà thiết kế đã tung ra không chỉ các mẫu quần áo mà cả giày dép và túi xách.

Những chiếc túi “thống trị” mùa show tháng 9 đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Những chiếc túi khổng lồ, quá khổ không còn là bảo bối của nhà thiết kế Jacquemus và những chiếc túi cói khổng lồ không còn là “đặc sản riêng” của anh ta, khi chúng ta thấy những chiếc túi lớn hơn được kẹp trong các cánh tay của người mẫu tại show Etro, Loewe, Givenchy…

Túi teeny với tay cầm thú vị cũng là một điểm nhấn túi xách. Vì vậy, chúng tôi gần như có thể đảm bảo rằng trong các xu hướng túi cho năm 2019 này đều sẽ trở thành những điểm nhấn thú vị trên đường phố:

1. Túi khổng lồ hợp thời

 6 trend tui cuc mot ma dan sanh thoi trang cho bo qua hinh anh 1

Như chúng tôi đã đề cập, những chiếc túi khổng lồ đã có mặt để mang theo toàn bộ túi trang điểm của bạn và cũng dễ dàng chứa thêm một số bộ quần áo để thay đổi siêu dễ dàng trong ngày.

2. Túi với phần dây cá tính

 6 trend tui cuc mot ma dan sanh thoi trang cho bo qua hinh anh 2

Những chiếc túi đeo dọc crossbody đã trở nên lỗi thời, thay vào đó, túi đeo với phần dây cá tính hơn và “loằng ngoằng” hơn lên ngôi trong mùa mốt 2019. Từ kiểu túi dây cương ngựa cho tới túi đeo phía trước, cho đến những chiếc túi trông giống như bao súng, những chiếc túi của mùa tới chứng tỏ việc mang theo tài sản của bạn bằng một hoặc một cặp dây đeo dường như đã lỗi thời.

3. Chiếc Dior Saddle Bag

 6 trend tui cuc mot ma dan sanh thoi trang cho bo qua hinh anh 3

Luôn có chỗ dành cho Dior trong lịch sử. Những chiếc túi yên ngựa trở thành item mà mọi cô nàng sành thời trang đều khao khát. Mùa mốt năm nay, những chiếc túi Saddle cỡ trung bình tới nhỏ xinh được yêu thích hơn cả.

4. Túi có tay cầm là bộ vòng trang trí

 6 trend tui cuc mot ma dan sanh thoi trang cho bo qua hinh anh 4

Túi với phần tay cầm là những chiếc vòng đan lồng ấn tượng đã xuất hiện được một thời gian và khá được yêu thích. Một số mẫu túi rơm mùa hè bây giờ đi kèm với chiêc vòng tay cầm tròn bằng gỗ.

5. Những chiếc túi lông vũ

 6 trend tui cuc mot ma dan sanh thoi trang cho bo qua hinh anh 5

Những chiếc túi lông vũ cực kỳ nổi bật tại show Valentino SS19. Từ giày dép cho đến túi, chất liệu lông vũ được cho là không hợp với mùa hè lại trở nên phổ thông không ngờ.

6. Túi thắt lưng

 6 trend tui cuc mot ma dan sanh thoi trang cho bo qua hinh anh 6

Túi thắt lưng đã dần trở nên quen thuộc với trend do Gucci dẫn đầu và sau vài mùa mốt nó vẫn còn nguyên độ hot.

Mẫu túi belt bag Ferragamo, túi thắt lưng năm nay không phải là thứ bình thường mà chúng ta thấy từ các thiết kế túi của năm ngoái. Nó hữu ích, kiểu dáng đẹp, đôi khi siêu teen, nhưng chắc chắn là vẫn đáp ứng được thị trường cao cấp và sang trọng hơn.

Tag:  túi xách   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ một anh chàng giản dị, Đoàn Văn Hậu đã trở thành tay chơi hàng...
Học hỏi bí quyết của những ngôi sao có vẻ đẹp được ca ngợi "rất đỗi...
Đồng phục bóng đá cũng có những bước phát triển riêng như nhiều...