Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:13 AM (GMT+7)

Bà bầu gây sốt khi trang điểm điệu đà trên bàn đẻ

authorTử Đằng Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 05:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ người Mỹ có sở thích trang điểm bất kể hoàn cảnh, ngay cả khi "vượt cạn".

   

 ba bau gay sot khi trang diem dieu da tren ban de hinh anh 1

Alaha Majid trang điểm kỹ càng trước khi sinh

"Vượt cạn" là khoảnh khắc đau đớn nhưng cũng mang tính chất diệu kỳ nhát trong cuộc đời người phụ nữ. Một blogger làm đẹp là Alaha Majid đã quyết định để giây phút chào đón thiên thần nhỏ của mình trở nên đặc biệt hơn bình thường bằng cách trang điểm thật kỹ lưỡng trước khi lên bàn đẻ. 

Thông thường người ta quen thuộc với hình ảnh người phụ nữ với gương mặt mộc đầm đìa mồ hôi khi sinh nở. Tuy nhiên với riêng Alaha Majih cô lại trang điểm gương mặt kỹ càng để mình xinh đẹp trong quá trình sinh con. 

 ba bau gay sot khi trang diem dieu da tren ban de hinh anh 2

Cô yêu làm đẹp ngay cả khi đau đẻ

Chuyên gia trang điểm người New York cho biết: "Trang điểm và thời trang là hai đam mê lớn nhất cuộc đời tôi". Chính bởi vậy cô đã "tút tát" cẩn thận để chuẩn bị cho ca đẻ thường kéo dài suốt gần 10 tiếng đồng hồ. 

Trong quá trình chờ sinh, Majid lấy sách ra đọc để giết thời gian nhưng đọc sách lại khiến cô nhức đầu. Vì thế blogger làm đẹp này đã mở đồ nghề trang điểm và bắt đầu thực hiện công việc cô yêu thích là đập phấn bột vào mặt. Ngay trước khi "vượt cạn", Majid đã dành thời gian để đánh nền hoàn hảo, tạo khối gương mặt bằng phấn nâu và phấn bắt sáng. Ngoài ra cô còn tô vẽ cẩn thận cho đường cung mày và thoa son màu thời thượng. 

 ba bau gay sot khi trang diem dieu da tren ban de hinh anh 3

Chồng cô giúp vợ tô vẽ khuôn mặt

Chồng của Alaha Majih luôn ủng hộ sở thích của cô và thậm chí anh còn giúp vợ tán phấn đều lên mặt. Hình ảnh bà bầu mê làm đẹp được hàng ngàn lượt chia sẻ khắp mạng internet. Nhiều người tỏ ra thích thú với sở thích trang điểm trong mọi hoàn cảnh của cô. Bên cạnh đó cũng có không ít bình luận tiêu cực.

Alaha Majih tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi bức ảnh mình trang điểm trên giường đẻ, lại lan truyền chóng mặt trên mạng. 

 ba bau gay sot khi trang diem dieu da tren ban de hinh anh 4

Cô chào đón con chào đời với khuôn mặt trang điểm cầu kỳ

"Chị gái đã chụp cảnh tôi trang điểm khi đợi sinh và tôi đăng chúng lên mạng. Không ngờ qua một đêm, nó phát tán như virus" - Cô chia sẻ với BuzzFeed News.

Alaha kể rằng trang điểm là một cách giúp chị khỏi nghĩ đến cơn đau đẻ dồn dập. Cô khuyên các chị em khác cũng nên làm như vậy, thay vì để mình trông tệ hại khi sinh nở thì hãy làm điều gì mà bản thân cảm thấy thích thú.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Từ lịch một tờ, lịch lốc, lịch bướm đến gương lược, hộp mứt, đến...
Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ...
Vàng đang trở thành gam màu nổi bật nhất trong mùa xuân hè 2018....