Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 17:26 PM (GMT+7)

Bác sĩ Nhật dạy cách rất đơn giản để eo bé sau 3 ngày

authorThu Hương Thứ Tư, ngày 06/04/2016 09:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một vị bác sĩ người Nhật chia sẻ cách đi và thở để có vòng 2 thon gọn,

   

 bac si nhat day cach rat don gian de eo be sau 3 ngay hinh anh 1

Bác sĩ Masashi Kawamura có vóc dáng gọn gàng hơn nhờ chăm chỉ tập đi kết hợp với phình, xiết bụng

Một bác sĩ người Nhật tên là Masashi Kawamura giới thiệu phương pháp cực đơn giản để xóa đi cơn ác mộng "bụng bia". Phương pháp này được gọi là "phương pháp đi bộ 3 ngày cho bụng nhỏ". Hiện cách tập đi bộ để giảm vòng eo của bác sĩ Kawamura đang gây được nhiều sự chú ý lẫn hoài nghi. 

Cách thức thực hiện phương pháp này khá dễ dàng. Nó chủ yếu sử dụng phương pháp thở đều theo bước chân. Bạn sẽ hóp bụng khi hít vào và phình bụng khi thở ra theo từng bước chân. Chẳng hạn như khi đưa chân trái lên bạn sẽ hóp bụng, hit vào thật chặt, sau đó khi đưa chân phải lên, bạn thả lỏng vùng bụng, thở ra và phình bụng.

 bac si nhat day cach rat don gian de eo be sau 3 ngay hinh anh 2

 bac si nhat day cach rat don gian de eo be sau 3 ngay hinh anh 3

Một bước bạn phình bụng và một bước bạn xiết bụng

Một lưu ý là khi đi bộ bạn cũng luôn cần phải đi ưỡn cao ngực, không gù lưng. Lý do là bởi khi lưng cong xuống, việc hóp và phình bụng sẽ tạo nên áp lực lên phần lưng, không những làm giảm hiệu quả mà còn gây phản tác dụng. 

Bản thân bác sĩ Masashi Kawamura cũng là một trường hợp thành công với phương pháp này. Nhờ việc hóp và phình bụng đúng cách khi đi bộ, vị bác sĩ này đã giảm được vòng 2. Trong vòng 3 năm, ông giảm được 10 kg, eo nhỏ đi 17 cm. Nhờ thực hiện phương pháp này thường xuyên mà cân nặng của vị bác sĩ này cũng không hề tăng. 

 bac si nhat day cach rat don gian de eo be sau 3 ngay hinh anh 4

Thực hiện phương pháp đơn giản này đều đặn sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời

Phương pháp thu nhỏ vùng bụng này còn hỗ trợ cho bộ máy tiêu hóa. Cách đi kết hợp nhịp nhàng với việc thở giúp cho hoạt động của đường ruột, phòng chứng táo bón. 

Thực hiện phương pháp đi kết hợp phình và hóp bụng này có thể thực hiện hàng ngày và dễ tạo thành thói quen. Nó không chỉ giúp vòng 2 thon gọn trông thấy mà sẽ giúp bạn có dáng đi đẹp hơn. 

Một cách đơn giản hơn để có vòng 2 đẹp đó là thường xuyên xiết cơ bụng khi ngồi. Bạn ngồi thẳng lưng và xiết cơ bụng sẽ giúp eo trở nên gọn gàng mà không cần vận động mạnh. 

Tag:  vòng 2, eo, bụng, tập luyện   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng vì ham mê kiểu đồ bơi này, không ít khoảnh khắc người...
Một nguyên tắc thời trang bị phá vỡ với thói quen ăn mặc của phụ nữ...
Những bộ cánh trong suốt táo bạo của Monica khiến cô luôn giữ được...