Thứ Năm, ngày 26/04/2018 14:55 PM (GMT+7)

Bí mật sau bộ bikini gợi cảm của cặp vận động viên Mỹ

authorThu Hương Thứ Bảy, ngày 13/08/2016 00:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang phục cũng là một yếu tố tăng sự tự tin và hiệu suất thi đấu của vận động viên.

   

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 1

Bộ đồ thi đấu của cặp vận động viên bóng chuyền bãi biển Mỹ

Có thể nói Mỹ là một trong những nước có đầu tư mạnh nhất trong khoản trang phục cho các vận động viên tại đấu trường Olympic Rio 2016. Trong bộ môn thể dục dụng cụ, bộ áo liền quần leotard của vận động viên Mỹ được đính hàng ngàn viên pha lê Áo, trị giá tới hơn 1 ngàn USD mỗi bộ.

Ở bộ môn bóng chuyền bãi biển, trang phục cũng được chuẩn bị kỳ công không kém. Bộ đôi vận động viênApril Ross và Kerri Walsh Jennings gây ấn tượng mạnh mẽ trong trận đấu hôm 11.8 với trang phục bắt mắt. Bộ bikini màu đỏ tươi với phần cổ khoét khá điệu giúp họ nổi bật hơn hẳn các vận động viên khác trên sân đấu. 

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 2

April Ross và Kerri Walsh Jennings quyết định tự thiết kế ra trang phục thi đấu cho họ. Theo cặp vận động viên, chỉ có như thế, bộ đồ thi đấu mới toát ra được cá tính riêng biệt của mình. Họ không thích chọn đại một bộ bikini trong cuốn catalogue của một hãng bất kỳ mà muốn trang phục thi đấu phải mang dấu ấn cá nhân.

Cả hai đã phải mất tới 6 tháng để lên thiết kế thể thao từ những bản vẽ cho tới chọn chất liệu vải phù hợp và ra được sản phẩm ưng ý nhất. Họ cùng nhau bàn bạc ý tưởng và Ross phác thảo nên thiết kế có tính thống nhất chung giữa 2 người. Bộ đồ thi đấu đặc biệt này bắt đầu được thực hiện từ ngày 2.8 và chỉ hoàn thành ít hôm trước khi đoàn vận động viên Mỹ chuẩn bị lên đường tới đấu trường Rio.  

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 3

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 4

Mất 6 tháng để tạo nên bộ đồ này

Cặp vận động viên thành tích cao này thích một bộ đồ thi đấu có phần cổ cao và thân dài hơn bikini 2 mảnh thông thường. Sau khi họ chọn được mẫu yêu thích, hai nhà sản xuất đồ thể thao là Mizuno và Asics đã phải vào cuộc để biến ý tưởng từ trên giấy thành hiện thực. Sau nhiều lần cân nhắc kéo dài trong suốt 6 tháng, thiết kế cuối cùng mới được chọn. 

Thực tế, việc lên đồ cho vận động viên thành tích cao của đoàn Mỹ không hề đơn giản. Theo đại diện hãng Mizuo, trang phục phải được thiết kế, chuẩn bị trong trung bình 18 tháng. Sở dĩ, bộ bikini của bộ đôi bóng chuyền bãi biển April Ross và Kerri Walsh Jennings được thực hiện trong 6 tháng rút ngắn là bởi cặp vận động viên này đã biết chắc chắn họ muốn mặc như thế nào. 

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 5

Họ cảm thấy cực kỳ thoải mái với thiết kế do mình lên ý tưởng

Sự phối hợp của 2 nhãn hàng Mizuno và Asics cũng khá phức tạp. Asics là nhà tài trợ cho vận động viên Kerri Walsh Jennings và April Ross là Mizuno, tuy nhiên Olympic yêu cầu sự thống nhất trong đồng phục thi đấu. Vì thế Asics và Mizuno sẽ gửi cho nhau phiên bản của bộ đồng phục thi đấu. Họ đóng logo riêng của thương hiệu. Cặp nữ vận động viên sẽ mặc đồ đóng logo của từng hãng xen kẽ các trận đấu - Mizuno ngày đầu tiên, Asics thứ hai, trở lại Mizuno cho trận đấu chung kết với Thụy Sĩ.

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 6

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 7

Có thể nói trang phục cũng là một yếu tố tăng sự tự tin và hiệu suất thi đấu của vận động viên

Cặp vận động viên April Ross và Kerri Walsh Jennings đã chứng minh chỉ có họ mới hiểu họ muốn gì và mặc gì thì phù hợp. Bộ đồ thi đấu hoàn hảo với bộ đôi vận động viên bóng chuyền bãi biển này, giúp họ tăng hiệu suất thi đấu rõ rệt. Bộ bikini không chỉ đẹp và nổi bật mà còn hỗ trợ April Ross và Kerri Walsh Jennings đánh bại cặp vận động viên Thụy Sĩ hôm chung kết vào thứ tư vừa qua để giành huy chương vàng Thế vận hội. 

Cùng ngắm trang phục thi đấu trong những giải đấu khác của cặp vận động viên bóng chuyền bãi biển này:

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 8

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 9

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 10

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 11

 bi mat sau bo bikini goi cam cua cap van dong vien my hinh anh 12

Một số trang phục thi đấu trước đó của cặp vận động viên bóng chuyền bãi biển Mỹ

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Irina Shayk là mối tình "dài hạn" nhất của danh thủ đào hoa CR7.
Bất ngờ trước loạt ảnh thời trang trong quá khứ của Tiêu Châu Như...
Á hậu Diễm Trang kiên trì quấn gen bụng 1,5 năm để lấy lại vòng eo...