Thứ Tư, ngày 29/01/2020 21:05 PM (GMT+7)

Bỏ 4 điều nhỏ, đàn ông dễ dàng có vẻ ngoài hút chị em

authorHuân Y Thảo Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 10:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phái mạnh nên học cách xác định đâu là mùi hương phù hợp với phong cách, cá tính của mình.

   

 bo 4 dieu nho, dan ong de dang co ve ngoai hut chi em hinh anh 1

Diện mạo bảnh bao của các quý ông đến từ những việc làm không hề vĩ mô

Bảo toàn một vẻ ngoài bảnh bao, sáng láng tưởng chừng là vấn đề to tát đối với phái mạnh, song thực ra đó đều là kết quả từ những thói quen và việc làm vô cùng đơn giản.

4 đầu việc không hề vĩ mô dưới đây giúp phái mạnh duy trì diện mạo đủ sức hấp dẫn một nửa của thế giới mà chẳng cần phải hoành tráng cỡ siêu anh hùng Hollywood:

1. Loại bỏ tối đa mùi trên cơ thể

 bo 4 dieu nho, dan ong de dang co ve ngoai hut chi em hinh anh 2

Bản thân phái mạnh có thể nghĩ rằng mùi từ cơ thể họ tỏa ra (mùi mồ hôi, mùi quần áo, mùi lăn khử mùi…) sẽ có sức hấp dẫn nhất định đối với những người xung quanh. Thực ra điều ấy chỉ đúng khi mối quan hệ giữa họ và ai đó đủ thân thiết và đặc biệt. Còn không, hãy cố gắng giữ cho cơ thể mình sạch sẽ, ít mùi (cả mùi hương và mùi hôi) nhất có thể bằng việc tắm gội thường xuyên và sử dụng các loại hóa mỹ phẩm tinh khiết. Mùi hương đôi khi không chỉ làm phiền những người xung quanh mà bản thân các chất tạo nên mùi hương có trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể phần lớn đều không tốt cho chúng ta.

2. Chớ dùng nước hoa bừa bãi

 bo 4 dieu nho, dan ong de dang co ve ngoai hut chi em hinh anh 3

Sử dụng nước hoa để tăng sức cuốn hút cho bản thân là thói quen tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm tốt. Bởi nước hoa cũng như một thứ trang sức, cần phải hợp người, hợp hoàn cảnh mới trở nên có ý nghĩa. Thay vì dùng nước hoa một cách bừa bãi, phái mạnh nên học cách xác định đâu là mùi hương phù hợp với phong cách, cá tính của mình, đồng thời biết khi nào nên dùng để không trở nên kệch cỡm. Ngoài ra, thay đổi nước hoa theo mùa cũng là điều nên làm để giữ phong độ ổn định suốt quanh năm.

3. Không xăm hình theo trào lưu

 bo 4 dieu nho, dan ong de dang co ve ngoai hut chi em hinh anh 4

Hình xăm ngày nay đã trở thành một phương tiện giúp cả cả hai phái thể hiện cá tính, bản sắc riêng. Nhưng một khi xăm hình chỉ theo trào lưu hay sở thích nhất thời, phái mạnh sẽ không còn đâu vẻ nam tính, chất ngầu đã cất công gây dựng nữa. Việc làm ấy sẽ khiến ai kia nghĩ rằng bạn là anh chàng dễ dãi, cả thèm chóng chán, vô tình mất đi vài phần sức cuốn hút. Bên cạnh đó, hình xăm khi đã in dấu lên cơ thể sẽ không có cách nào loại bỏ nên càng cần cân nhắc.

4. Dọn dẹp nhà tắm

 bo 4 dieu nho, dan ong de dang co ve ngoai hut chi em hinh anh 5

Dao cạo râu nên thay mới từ 1-3 tháng tùy vào tần suất sử dụng. Mỹ phẩm như sữa rửa mặt, tẩy da chết, dầu gội hay dầu tắm dù còn nhiều nhưng nếu đã hết hạn hoặc mở nắp quá lâu mà không dùng đến cũng nên được loại bỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với chất liệu xuyên thấu, nửa kín nửa hở đã giúp các người đẹp khoe...
Chỉ cần áp dụng những "mẹo" đơn giản, Phương Trinh Jolie đã có thể vô...
Quỳnh Anh Shyn, Minh Tú, Mai Ngô, Nguyễn Oanh và hàng loạt mỹ nhân...