Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 21:05 PM (GMT+7)

Chà Mi mặc đơn giản đi chấm casting người mẫu

authorHạ Vũ Thứ Hai, ngày 11/04/2016 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẫu Chà Mi diện trang phục giản dị trong buổi tuyển chọn chân dài cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

   

 cha mi mac don gian di cham casting nguoi mau hinh anh 1

Người mẫu Chà Mi được chọn là gương mặt đại diện của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016

Sau buổi tuyển chọn người mẫu ở TP.HCM, ngày 10.4 vừa qua, Ban tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 tiếp tục di chuyển ra Thủ đô Hà Nội để tìm kiếm những gương mặt mẫu đạt tiêu chuẩn cho sự kiện. 

Vào ngày casting, hơn 200 người mẫu chuyên nghiệp cũng như các gương mặt mới đã có mặt tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội với hy vọng lọt danh sách chính thức của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, diễn ra từ ngày 23 - 26.4.2016 tại TP.HCM.

Cũng giống như không khí casting tại miền Nam, ngoài những gương mặt người mẫu mới, có thể dễ dàng bắt gặp "người quen" của Vietnam’s Next Top Model như Duy Anh, Văn Hội, Nguyễn Thị Tuyết... Ngoài ra, những gương mặt mẫu ngoại quốc với sải bước tự tin đã khiến buổi casting thêm phần cạnh tranh và hồi hộp cho tất cả các thí sinh. 

 cha mi mac don gian di cham casting nguoi mau hinh anh 2

 cha mi mac don gian di cham casting nguoi mau hinh anh 3

Nhiều gương mặt quen thuộc như Duy Anh, Văn Hội... đã có mặt tại buổi casting

Tại buổi tuyển chọn, Chà Mi - top 4 Vietnam's Next Top Model 2013 là nhân vật thu hút đặc biệt thu hút sự chú ý. Cô lựa chọn chiếc váy ngắn khoe chân dài và sơ mi xuyên thấu gợi cảm. Cô được chọn là gương mặt đại diện cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm nay. 

Kết thúc buổi tuyển chọn, gần 100 gương mặt người mẫu xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào danh sách chính thức của Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016. Như vậy, những người mẫu này sẽ có cơ hội được casting trực tiếp cho các nhà thiết kế Việt Nam và quốc tế  – những người nắm quyết định cuối cùng về danh sách người mẫu được trình diễn cho bộ sưu tập của họ. 

 cha mi mac don gian di cham casting nguoi mau hinh anh 4

 cha mi mac don gian di cham casting nguoi mau hinh anh 5

Một số người mẫu quốc tế cũng có mặt tại sự kiện

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 19.10, góp mặt vào một đêm nhạc tình ca tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà...
Thủy Tiên cùng rất nhiều khách mời khác đã có mặt tại show thời...
Người mẫu Courtney Stodden vốn rất ưa chuộng những kiểu bikini quá...