Thứ Năm, ngày 21/06/2018 02:55 AM (GMT+7)

Chuyên gia Mỹ dạy thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt đi catwalk

authorHạ Vũ Thứ Tư, ngày 27/07/2016 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa tới Quy Nhơn, dàn thí sinh đã có những hoạt động sôi nổi đầu tiên.

   

 chuyen gia my day thi sinh hoa hau ban sac viet di catwalk hinh anh 1

Thí sinh Võ Quỳnh Giao người Mỹ gốc Việt

Để giúp các thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu có kỹ năng trình diễn tốt nhất trên sân khấu, BTC cuộc thi đã mời Kevin Parker, chuyên gia hướng dẫn catwalk và biên đạo múa Daquan Smith về Quy Nhơn.

25.7 vừa qua, ngay sau khi đặt chân tới Quy Nhơn, các người đẹp dự thi bán kết thế giới cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu đã có ngày làm việc đầu tiên. Dù lịch tập dày đặc, nhưng họ đều rất hào hứng bởi ngoài vì được thu nạp kiến thức từ những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp và catwalk về cách tạo dáng cũng như ứng xử với giới truyền thông.

Các thí sinh đã được truyền thụ về kỹ năng trình diễn catwalk, kỹ thuật tạo dáng cơ thể, thần thái gương mặt, sự hấp dẫn từ ngôn ngữ hình thể. Những bước đi cực kỳ uyển chuyển nhưng lại đầy mạnh mẽ, uy lực của Kevin khi anh làm mẫu đã khiến các cô gái vỗ tay tán thưởng một cách đầy phấn khích.

 chuyen gia my day thi sinh hoa hau ban sac viet di catwalk hinh anh 2

Trần Thị Thu Ngân - du học sinh Thụy Sỹ

 chuyen gia my day thi sinh hoa hau ban sac viet di catwalk hinh anh 3

Phạm Thị Diễm Nhi

Kevin chia sẻ rằng, anh rất ngạc nhiên bởi không nghĩ những cô gái mảnh mai, yểu điệu thế này lại có thể nhiều năng lượng như thế, bởi sau một ngày hoạt động dày đặc nhưng các cô vẫn đầy hào hứng tham gia buổi đào tạo.

Anh cũng có những đánh giá rất tích cực về các thí sinh, chuyên gia Kevin cho rằng, những người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt rất thông minh, nhanh ý và thực hiện rất tốt những yêu cầu của chuyên gia khiến anh cảm thấy rất dễ dàng khi làm việc.

Kevin Parker năm nay 30 tuổi nhưng đã được liệt kê vào top 25 biểu tượng thời trang Philadelphia năm 2015, với kinh nghiệm 10 năm làm việc trong lĩnh vực thời trang.

Daquan Smith là một biên đạo múa có tiếng người Mỹ. Anh là người huấn luyện những ca sĩ có tên tuổi như: Rihanna, Shontelle , Kristine Elezaj, Toni Norville, Jay Sean, Kimberly Caldwell, Mark Morrison.... 

Mặc dù chuyên dựng các bài nhảy cho các ca sĩ, nhưng Daquan cho rằng, ca sĩ và hoa hậu cũng có khá nhiều điểm tương đồng khi trình diễn trên sân khấu. Vì thế với kinh nghiệm của mình, anh sẽ chia sẻ nhiệt tình nhất để các người đẹp hoàn toàn tự tin, thoải mái trình diễn các phần thi không chỉ trên sân khấu mà ở tất cả các hoạt động khác.

 chuyen gia my day thi sinh hoa hau ban sac viet di catwalk hinh anh 4

Thí sinh Phạm Ngọc Quý (ngoài cùng, bên phải)

 chuyen gia my day thi sinh hoa hau ban sac viet di catwalk hinh anh 5

 chuyen gia my day thi sinh hoa hau ban sac viet di catwalk hinh anh 6

Chuyên gia catwalk Mỹ Kevin Parker

 chuyen gia my day thi sinh hoa hau ban sac viet di catwalk hinh anh 7

Thí sinh cao 1m80 Bùi Thị Thảo Phương

 chuyen gia my day thi sinh hoa hau ban sac viet di catwalk hinh anh 8

Hồ Ngọc Huyền

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bùi Lý Thiên Hương nổi bật với số đo 3 vòng đáng ghen tị 84-64-97...
Á hậu chia sẻ: "Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với...
Với lợi thế sân nhà, số lượng cổ động viên Nga có vẻ áp đảo các...