Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 15:23 PM (GMT+7)

Đã tìm ra stylist bí mật của tân công nương Anh Meghan

authorHuân Y Thảo Thứ Hai, ngày 02/07/2018 12:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay từ thời hẹn hò, Meghan đã rất chăm hỏi ý kiến của bạn trai về vấn đề thời trang.

   

 dã tìm ra stylist bí mạt của tan cong nuong anh meghan hinh anh 1

Công nương Meghan có stylist kiêm bạn thân là Jessica Mulroney nhiều năm nay

Ngay từ hồi chưa là thành viên của hoàng Anh, tân công nương Meghan Markle đã làm việc với stylist kiêm cô bạn thân Jessica Mulroney. Thậm chí, dù đang sống ở tận Canada nhưng Jessica không ngại bay qua bay lại Anh quốc để giúp người bạn xinh đẹp chọn và thử váy cưới.

Tuy nhiên, khi đã trở thành vợ của hoàng tử Harry rồi, Meghan có thêm một stylist bí mật và không kém phần tận tâm, đó chính là “ông xã” Harry!

Một nguồn tin cho hay hoàng tử Harry đã tổ chức một buổi gặp mặt với các nhà thiết kế của các thương hiệu cao cấp ngay tại điện Kensington cũng như tham gia vào quá trình thử đồ của nàng dâu mới của hoàng gia Anh.

Nguồn tin còn tiết lộ hoàng tử cực kỳ năng nổ trong việc đưa ra những lời khuyên giúp vợ mình mặc đẹp. Quan trọng nhất là, Harry không hề ép Meghan theo bất cứ chuẩn mực ăn mặc hoàng gia nào. Điều mà anh quan tâm, đó là việc vợ mình trông có xinh đẹp hay không!

 dã tìm ra stylist bí mạt của tan cong nuong anh meghan hinh anh 2

Nhưng hoàng tử Harry hiện tại mới là người thường xuyên góp ý về cách ăn mặc của vợ

Được biết, ngay từ thời hẹn hò, Meghan đã rất chăm hỏi ý kiến của bạn trai về vấn đề thời trang. Cựu người mẫu, diễn viên 36 tuổi muốn được hoàng tử Harry đưa ra những lời khuyên, bởi đó là những lời khuyên thực sự về những bộ cánh, phụ kiện mà Harry thấy đẹp nhất, hợp nhất với Meghan thay vì những yếu tố liên quan tới quy tắc hoàng gia.

Có lẽ đó là lý do mà mới đây, góp mặt tại sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 92 của nữ hoàng Elizabeth II, tân công nương Anh rất tự tin khi diện một chiếc đầm màu hồng pastel đi cùng mũ rộng vành cùng tông. Chiếc đầm không xấu, thậm chí vô cùng thanh lịch và duyên dáng song bị nhiều nhà phê bình đánh giá không phù hợp với một sự kiện mang tính nghi thức như sinh nhật nữ hoàng.

 dã tìm ra stylist bí mạt của tan cong nuong anh meghan hinh anh 3

Chiếc đầm trễ vai khiến Meghan bị các nhà phê bình chỉ trích

May mắn cho Meghan Markle, ngoài những ý kiến có phần khắt khe của các nhà phê bình, người hâm mộ vẫn hết lòng ủng hộ cô và chỉ ra rằng, trước Meghan, công nương Kate, cố công nương Diana và cả nữ hoàng Elizabeth II cũng từng mặc trang phục lộ vai trong các sự kiện trọng đại của hoàng gia.Về phần hoàng tử Harry, anh chưa lên tiếng nhưng chắc chắc, người đàn ông ấy không có lý do gì để phản đối khi vợ mình mặc đẹp.

 dã tìm ra stylist bí mạt của tan cong nuong anh meghan hinh anh 4

 dã tìm ra stylist bí mạt của tan cong nuong anh meghan hinh anh 5

 dã tìm ra stylist bí mạt của tan cong nuong anh meghan hinh anh 6

 dã tìm ra stylist bí mạt của tan cong nuong anh meghan hinh anh 7

Tuy nhiên trước Meghan, nhiều thành viên hoàng gia Anh cũng mặc gợi cảm không kém

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt mỹ nhân Việt lăng xê các mốt áo bơi hứa hẹn bùng nổ trong hè...
Với chiều cao lý tưởng ấy, những tưởng người đẹp sẽ vô cùng tự hào...
Ngọc Duyên, hoa hậu Thu Ngân, á hậu Thanh Tú đều lấy chồng đại gia...