Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 04:59 AM (GMT+7)

Đôi bạn thân rủ nhau thẩm mỹ chui và cùng biến thành phù thủy

authorHàn Phong Thứ Ba, ngày 12/03/2019 21:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là một câu chuyện buồn của cặp bạn thân có tên Alvinia và Maui Cababao khi trở thành nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ chui.

   

 doi ban than ru nhau tham my chui va cung bien thanh phu thuy hinh anh 1

Cặp bạn thân cùng chung cảnh có gương mặt dị dạng.

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, không chỉ nữ giới mà ngay cả cánh mày râu hay bất kỳ ai ở độ tuổi nào... chính vì thế mà các cơ sở thẩm mỹ mọc nhiều như nấm. Thế nhưng, chỉ vì chữ "ham rẻ" mà biết bao nhiêu người trở thành nạn nhân, biến bản thân thành người dị dạng. 

Câu chuyện của cặp bạn thân Alvinia và Maui Cababao mới được cộng đồng mạng chia sẻ gần đây là một minh chứng cụ thể nhất cho việc phẫu thuật thẩm mỹ chui. Cách đây 10 năm, cả hai đã rủ nhau tới một thẩm mỹ viện chui ở thành phố Cabadbara để tiêm chất làm đầy, trẻ hóa da mặt. Cả hai hy vọng sẽ trở nên xinh đẹp hơn như những trường hợp sử dụng filter khác. Tuy nhiên, trong suốt 3 tháng kể từ sau ca thẩm mỹ, hai người thường xuyên phải chịu cảnh ngứa ngáy, sưng phù và đau đớn. Họ từng tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ có tiếng để được giúp đỡ nhưng hoàn toàn vô ích. Vậy là không còn biết làm gì khác hơn, Alvinia và Maui đã phải sống chung với gương mặt biến dạng ấy suốt quãng thời gian qua.

 doi ban than ru nhau tham my chui va cung bien thanh phu thuy hinh anh 2

Những cô gái có khuôn mặt dị dạng khi phẫu thuật chui.

 doi ban than ru nhau tham my chui va cung bien thanh phu thuy hinh anh 3

 doi ban than ru nhau tham my chui va cung bien thanh phu thuy hinh anh 4

Sau câu chuyện này mong rằng sẽ như một lời cảnh tỉnh cho những ai có dự định phẫu thuật "giá rẻ".

Bị gọi là "ác quỷ", bị cô lập, lắm khi Alvinia và Maui còn cảm thấy mệt mỏi đến mức muốn tự tử luôn cho rồi... "Tôi biết vẫn còn hy vọng nhưng đôi khi tôi cũng cảm thấy bị tổn thương. Điều chúng tôi mong muốn hơn bất cứ thứ gì khác chính là sự ủng hộ và thấu hiểu của mọi người", Alvinia chia sẻ. Cảm nhận ban đầu về 2 gương mặt giống phù thủy với má nhô cao, cằm dài và mũi nhọn... trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người khi gặp họ.

Hiện tại, cả hai vẫn đang sinh sống ở phía nam Philippines. Mong muốn lớn nhất của họ lúc này không có gì khác hơn việc được phẫu thuật lại để có được cuộc sống bình thường. Bởi sau biến chứng phẫu thuật, đôi bạn thân không chỉ phải sống trong đau đớn mà còn trong sự dè bỉu, chỉ trỏ của những người xung quanh.

Cặp đôi mạnh dạn bước ra "ngoài ánh sáng" trong nhiều năm sống khép mình để truyền tải thông điệp tới các cô gái khác, hãy suy nghĩ chín chắn và chọn cơ sở phẫu thuật uy tín để không "hủy hoại" bản thân. Chính thông điệp này đã giúp các cô quay lại với cuộc sống thường nhật như bao người khác và nhận được sự động viên của những người xung quanh.

 doi ban than ru nhau tham my chui va cung bien thanh phu thuy hinh anh 5

 doi ban than ru nhau tham my chui va cung bien thanh phu thuy hinh anh 6

"Dao kéo" với hy vọng sẽ trở nên xinh đẹp hơn nhưng cái giá mà Alvinia và Maui phải trả quá đắt

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kendall từng nhiều lần chia sẻ về sở thích thời trang phóng khoáng...
Bạn gái CR7 nhiều lần mặc đồ ôm sát khoe dáng người mẫu gợi cảm.
Những cô mẫu thể hình không hề cơ bắp, thô kệch mà mang vẻ đẹp cực...