Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 07:37 AM (GMT+7)

Dù theo phong cách nào, cũng đừng quên 4 quy tắc sau đây

authorHuân Y Thảo Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ai đó đã nói rằng, bất kể bạn có mặc trang phục gì đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng vẫn là tôn lên vẻ đẹp cơ thể.

   

 du theo phong cach nao, cung dung quen 4 quy tac sau day hinh anh 1

Mặc đẹp cần những quy tắc nhất định, không thể nhắm mắt chọn bừa

Bất kể bạn là tín đồ của phong cách sexy nóng bỏng hay vintage dịu dàng, điều bạn cần luôn là sự hợp lý trong cách phối đồ nhằm tạo ra một hình ảnh để cả bạn và những người đối diện đều cảm thấy dễ chịu. Nghe thì đơn giản nhưng đôi khi cũng phải cần vài quy tắc để biến điều ấy trở thành sự thực.

1. Nói “không” với những đôi giày không sạch và không phù hợp

 du theo phong cach nao, cung dung quen 4 quy tac sau day hinh anh 2

 du theo phong cach nao, cung dung quen 4 quy tac sau day hinh anh 3

Trước khi chú ý đến bộ cánh bạn đang diện trên người, người ta thường chú ý tới đôi giày bạn mang đầu tiên. Thật khó lý giải, nhưng việc một đôi giày khiến người ta, hoặc là trở nên thu hút, hoặc là để lại ấn tượng xấu là điều có thật. Nếu đôi giày bạn mang sạch sẽ, hợp với bộ quần áo đang diện và lại thêm sự hợp mốt nữa thì chúc mừng, bạn đã có một khởi đầu hoàn hảo cho một ngày dự kiến nhiều may mắn.

2. Phụ kiện: thà không có còn hơn dùng tràn lan

 du theo phong cach nao, cung dung quen 4 quy tac sau day hinh anh 4

 du theo phong cach nao, cung dung quen 4 quy tac sau day hinh anh 5

Có người coi phụ kiện chỉ là nét chấm phá giúp bộ trang phục thêm điểm nhấn. Song cũng có người coi phụ kiện là những gì không thể thiếu khi bước ra ngoài, và cố gắng mang càng nhiều càng tốt. Này là mũ lưỡi trai, này là khuyên tai tua rua, này là vòng tay pandora, này là cả set nhẫn mid-ring kín bàn tay… Không có phụ kiện, họ cứ ngẩn ngơ như thức dậy mà chưa ăn sáng.

Nhưng điều này đôi khi có thể phá hỏng nỗ lực ăn mặc của bạn thay vì khiến cho bạn đẹp hơn. Sự tiết chế là những gì bạn cần khi nhắc tới phụ kiện. Nếu không biết tiết chế, thà bạn cứ thật giản dị còn hơn!

3. Đừng bao giờ khiến cho chân bạn ngắn đi và eo bạn to lên một cách vô lý

 du theo phong cach nao, cung dung quen 4 quy tac sau day hinh anh 6

 du theo phong cach nao, cung dung quen 4 quy tac sau day hinh anh 7

Ai đó đã nói rằng, bất kể bạn có mặc trang phục gì đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng vẫn là tôn lên vẻ đẹp cơ thể. Vậy thì không có lý do nào khiến bạn tự biến vòng hai của mình phình ra gấp đôi hoặc chân bạn ngắn đi chỉ còn một nửa bằng những quyết định nông nổi. Sự mất cân đối ấy sẽ chẳng thể khiến bạn đẹp lên một chút nào cả, cho dù bạn có đang cố gắng tỏ ra mình là người sành điệu, thức thời.

4. Không phải cứ mốt là nhắm mắt nhắm mũi khoác lên

 du theo phong cach nao, cung dung quen 4 quy tac sau day hinh anh 8

 du theo phong cach nao, cung dung quen 4 quy tac sau day hinh anh 9

Biết tin mẫu áo này đang là mốt, mẫu quần kia đang là xu hướng hiện hành, bạn không ngần ngại chạy theo bất kể phong cách và dáng người bạn thực ra chẳng hợp cho lắm. Bạn mải mê mua thật nhanh, mặc thật vội như thể nếu bỏ lỡ kiểu mốt nào, bạn sẽ giảm đi một năm tuổi thọ. Đừng mù quáng như vậy mà hãy có chính kiến hơn nhé! Thứ gì hợp với bạn mới mang lại cho bạn vẻ đẹp thực sự, dẫu đó có là một chiếc áo denim có tuổi thọ vài năm đi chăng nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỳ Duyên chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Paris, có dịp gặp gỡ...
Muốn giành được ngôi vị cao tại Hoa hậu thế giới 2018, Tiểu Vy phải...
Người đẹp Mông Cổ gặp nhiều bất tiện vì khuôn ngực đồ sộ. Cô bị...