Thứ Năm, ngày 25/04/2019 16:58 PM (GMT+7)

Dùng thử kem nền rẻ chưa bằng 1/10 kem xịn, và kết quả bất ngờ

authorHuân Y Thảo Thứ Ba, ngày 19/02/2019 17:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn có phát hiện ra đâu là kem nền đắt tiền, đâu là kem nền bình dân trên mặt của blogger?

   

 dung thu kem nen re chua bang 1/10 kem xin, va ket qua bat ngo hinh anh 1

Chuyên gia làm đẹp Shannon Harris có hơn 1,5 triệu fan trên mạng xã hội, sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng

Đối với những tín đồ của làm đẹp, việc bổ sung vào bộ sưu tập của mình những loại mỹ phẩm đắt tiền, chất lượng là mong ước vô cùng thỏa đáng.

Tuy nhiên, không phải chỉ có mỹ phẩm đắt tiền mới mang lại hiệu quả làm đẹp vượt trội. Sự thật là rất nhiều sản phẩm giá bình dân, đặc biệt là sản phẩm trang điểm, đôi khi lại giúp các quý cô trở nên xinh đẹp chẳng kém gì mỹ phẩm đến từ các thương hiệu lớn.

Shannon Harris - một chuyên gia làm đẹp nổi tiếng đến từ nước Úc đã chứng minh điều đó!

Là người thường xuyên chia sẻ các mẹo trang điểm, làm đẹp đến chị em và bản thân cũng sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm, Shannon Harris gần như không bao giờ để mặt mộc ra ngoài. Cô rất thích dùng kem nền của hãng YSL danh tiếng dù giá cả của nó không hề rẻ: 89 đô la Úc (khoảng hơn 1,6 triệu đồng).

 dung thu kem nen re chua bang 1/10 kem xin, va ket qua bat ngo hinh anh 2

2 loại kem nền mà người đẹp đưa vào cuộc “thử nghiệm” của mình

Song mới đây, người đẹp 25 tuổi đã phát hiện ra rằng có một loại kem nền đến từ thương hiệu bình dân cũng giúp mình trở nên long lanh không kém. Và quan trọng nhất, giá của loại kem nền này chỉ chưa bằng 1/10 loại mà cô thường dùng. Đó là kem nền đến từ Wet n Wild có giá chỉ vào khoảng 130 ngàn.

Để chứng minh lời mình nói, Shannon Harris đã dùng hai loại kem nền trên hai bên mặt trái và phải sau bước kem lót. Và quả thực, khó mà nhìn ra sự khác biệt mà hai loại kem nền, một đắt tiền, một bình dân mang tới cho khuôn mặt của blogger nổi tiếng.

 dung thu kem nen re chua bang 1/10 kem xin, va ket qua bat ngo hinh anh 3

 dung thu kem nen re chua bang 1/10 kem xin, va ket qua bat ngo hinh anh 4

Bạn có phát hiện ra đâu là kem nền đắt tiền, đâu là kem nền bình dân trên mặt của blogger? Bức ảnh bên trên là sau khi dùng kem nền YSL và bên dưới là Wet n Wild

Sau đó, Shannon hoàn thiện các bước trang điểm khác rồi thử bước ra ngoài, thực hiện các hoạt động như mọi ngày để thử độ bám của hai loại kem.

Ba giờ đồng hồ sau, Shannon nói rằng mình vô cùng bất ngờ vì cả hai loại kem nền đều bám da rất tốt và không hề có dấu hiệu bị “xuống tông” hay khiến mặt đổ dầu.

Tiếp đó, người đẹp tới phòng gym, rồi lại đi bộ khá lâu, cuối cùng đi đến kết luận: cả hai loại kem nền vẫn làm xuất sắc nhiệm vụ nhưng Wet n Wild nhỉnh hơn một chút về độ bám!

Vậy là không phải chỉ có mỹ phẩm đắt tiền mới giúp bạn trở nên xinh đẹp đúng không nào?

 dung thu kem nen re chua bang 1/10 kem xin, va ket qua bat ngo hinh anh 5

 dung thu kem nen re chua bang 1/10 kem xin, va ket qua bat ngo hinh anh 6

Sau một ngày với nhiều hoạt động, Shannon kết luận cả hai loại kem nền đều tốt, nhưng Wet n Wild nhỉnh hơn YSL về độ bám một tẹo!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để duy trì được vóc dáng đẹp, mẫu Tây Andrea đã có những bí quyết...
Dù mới vào đầu hè nhưng thời tiết nắng nóng là nỗi ám ảnh của nhiều...
2 người đẹp xứ kim chi sở hữu gu thời trang cực kỳ nữ tính.