Thứ Hai, ngày 22/04/2019 05:26 AM (GMT+7)

"Em sinh đôi của Tăng Thanh Hà" làm gì để giảm 2kg/ngày?

authorMộc Thứ Ba, ngày 15/01/2019 10:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những chuyến du lịch xa là cơ hội để Lê Hà Trúc tận hưởng ẩm thực vùng miền nơi cô qua và hệ lụy là tăng cân không kiểm soát.

   

 "em sinh doi cua tang thanh ha" lam gi de giam 2kg/ngay? hinh anh 1

Người mẫu Lê Hà Trúc.

Lê Hà Trúc tâm sự, cô vừa kết thúc chuỗi hành trình di chuyển từ 3 vùng miền khác nhau và cô đã đạt tới con số cân nặng kỷ lục trong vòng 3 năm trở lại đây. Và bởi có dự án trong tháng 1 nên người đẹp quyết tâm giảm 5kg trong vòng 2 tuần. Hiện tại, chỉ số của Lê Hà Trúc là cao 1,6m và nặng 55,9kg. Với quyết tâm cao độ, cô đã lên thực đơn ăn uống hà khắc và kiên trì thực hiện vì một thân hình hoàn hảo đón Tết Nguyên Đán 2019 rực rỡ. Cụ thể, thực đơn các ngày bao gồm:

Ngày thứ 1:

Buổi sáng: Uống 1 trái dừa ít ngọt, 3 ly nước lọc, một tô hỗn hợp có cá + cải thìa + cà rốt (tuyệt đối không nêm bất kỳ gia vị).

Buổi trưa và tối: 1/2 búp xà lách + ức gà xé (to bằng khoảng 2 ngón tay) + nước tương

Kết quả bất ngờ khi chỉ ăn kiêng 1 ngày, Lê Hà Trúc giảm từ 55,9kg xuống 54kg. Theo cô, với thực đơn giảm cân mà người đẹp áp dụng chưa phải là khoa học nhất và ép cân nhanh chóng nên cô mới thực hiện theo. 

Hà Trúc cũng lưu ý thêm cho các chị em, trong quá trình giảm cân hạn chế tinh bột và nêm gia vị tối đa, lựa chọn thực phẩm ít năng lượng, uống từ 3 tới 3,5 lít nước/ngày. Mỗi người có cơ địa khác nhau nên việc cân nặng xuống nhiều hay ít cũng là điều dễ hiểu. 

 "em sinh doi cua tang thanh ha" lam gi de giam 2kg/ngay? hinh anh 2

Thân hình nóng bỏng của người đẹp khi chưa bị tăng cân.

 "em sinh doi cua tang thanh ha" lam gi de giam 2kg/ngay? hinh anh 3

Ngày thứ 2: 

Buổi sáng: 1 tô cải ngọt nấu tôm thịt, nên nhiều tôm hơn thịt.

Buổi trưa/hay tối với trường hợp ăn ngoài quán: Chỉ ăn rau và thịt, không chấm nước sốt và ngưng ăn khi đã no.

Cuối cùng, Lê Hà Trúc muốn nhắn nhủ tới các tín đồ làm đẹp. Bản thân cô đã từng giảm 16kg nên việc thực hiện giảm cân theo chế độ nào tốt hay xấu, nguy hại hay không cô đã có sự tìm hiểu kỹ càng. Với phương pháp ép cân cấp tốc như người đẹp thực hiện bên trên là ép cân nước để cơ thể nhẹ hơn. Và chỉ dựa vào chế độ dinh dưỡng bởi khẩu phần ăn quá ít nên không cần luyện tập. Trong trường hợp khẩu phần ăn cắt bớt khiến cơ thể không có sức làm việc sẽ gây ra tình trạng đau đầu hay đói cồn cào, bạn hãy xé ức gà hoặc ăn dưa leo hoặc uống nước để giải nguy. 

 "em sinh doi cua tang thanh ha" lam gi de giam 2kg/ngay? hinh anh 4

Có rất nhiều phương pháp giảm cân và hãy lựa chọn phương pháp phù hợp an toàn nhất. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sulli liên tục gây tranh cãi vì cách ăn mặc và chụp hình của mình...
Nhiều khán giả tỏ ra ủng hộ Phương Mỹ Chi khi cô đổi sang phong...