Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Khoai lang là món ăn khoái khẩu của khá nhiều người. Chúng có tác dụng hỗ trợ đặc biệt đối với hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi hơn.
Do vậy, biết cách chế biến các món ăn từ khoai lang cũng là một trong những biện pháp giúp bạn bảo vệ eo thon, dáng nuột.
Bên cạnh đó, khoai lang được xếp trong danh sách những thực phẩm có ít calo và có hàm lượng chất xơ cao.
Dưới đây là một công thức chế biến món khoai lang nướng đơn giản với chiếc lò vi sóng.
Nguyên liệu:
- Khoai lang
- Dầu ô liu
- Mật ong
- Hạt tiêu, muối…
Các bước nướng khoai lang bởi lò vi sóng
Bước 4: Đặt đĩa khoai vào trong lò vi sóng và bật cho lò hoạt động lên đến 400 độ bảo đảm cho khoai chín rồi đưa ra và thưởng thức.