Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 11:50 AM (GMT+7)

"Gái hư" Argentina sắp cưới đại gia "nấm lùn"

authorThu Hương Thứ Năm, ngày 24/03/2016 18:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẫu Vicky Xipolitakis sắp lên xe hoa cùng một chính trị gia giàu có.

   

 "gai hu" argentina sap cuoi dai gia "nam lun" hinh anh 1

Người mẫu Vicky và chồng sắp cưới

Giới truyền thông nước ngoài đánh giá người mẫu Argentina Vicky Xipolitakis là một minh chứng hoàn hảo cho thế hệ các "cô gái vật chất". Cô sắp lên xe hoa cùng một người đàn ông giàu có với ngoại hình chênh lệch so với mình.

Phu quân của Vicky là chính trị gia Jose Ottavis. Anh hiện đang là Chủ tịch Quỹ đầu tư của vùng Buenos Aires. Anh chàng có chiều cao rất khiêm tốn, khi đứng cạnh, Jose chỉ đến vai cô vợ sắp cưới nổi tiếng của mình.

 "gai hu" argentina sap cuoi dai gia "nam lun" hinh anh 2

Cô cho biết mình chưa từng yêu ai nhiều như vậy

Cặp đôi "đũa lệch" về ngoại hình này hẹn hò nhau đã vài năm trước khi đi tới quyết định kết hôn. Mới đây họ vừa xuất hiện trên một kênh truyền hình ở Argentina để chia sẻ về mối tình của mình.

Trên sóng truyền hình, Vicky Xipolitakis hết lời bày tỏ tình cảm với chồng sắp cưới: "Tôi đang yêu sâu nặng. Anh ấy đã thay đổi cuộc đời của tôi. Tôi chưa bao giờ yêu ai như vậy".

Khi được người dẫn chương trình bông đùa về vấn đề khoảng cách chiều cao giữa 2 người, cô người mẫu hay bị gắn với biệt danh "gái hư" đã hồn nhiên chia sẻ: "Những người tình tuyệt vời nhất của tôi trông đều xấu xí". Cả trường quay đã cười không ngớt vì câu nói của chân dài 30 tuổi. Nhiều người nhận xét rằng gu hẹn hò với "trai xấu" của Vicky quả thật khác người.

 "gai hu" argentina sap cuoi dai gia "nam lun" hinh anh 3

Họ sắp đi tới hôn nhân

Vicky cao khoảng 1m70 còn vị hôn phu của cô cao chỉ mét rưỡi. sau khi chuyện tình của họ lên sóng, công chúng đã liên tục ví Jose chỉ như chú lùn khi sánh vai bên vị hôn thê người mẫu. 

Vicky Xipolitakis là một người mẫu khá nổi tiếng và cũng rất tai tiếng ở Argentina. Vào năm 2014, cô đã quyến rũ và thuyết phục phi công của hãng Austral Airlines để được vào chụp hình trong buồng lái, sau đó đã khoe trên mạng xã hội. Sự vụ đó đã gây bất bình dư luận về an toàn hàng không và 2 phi công đã bị sa thải. 

Vicky tỏ ra hối lỗi vì scandal chụp ảnh trong buồng lái và thổ lộ trên truyền hình cô muốn gặp Giáo hoàng để xin xưng tội. Trong lần Giáo hoàng tới thăm Paraguay, Vikcky đã tìm cách tiếp cận ngài với một bộ cánh hở hang. Cô bị thị vệ và nhân viên an ninh sân bay ngăn cản và áp giải khỏi sân bay. 

 "gai hu" argentina sap cuoi dai gia "nam lun" hinh anh 4

Bức ảnh tai tiếng của người mẫu Vicky Xipolitakis

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi học ở Đài Loan, tôi được khá nhiều các cô gái để ý. Họ thường...
Ukraine là đất nước sản sinh ra nhiều người mẫu cho sàn diễn quốc...
Những bộ đồ bikini vẽ có sức hấp dẫn rất đặc biệt.