Thứ Năm, ngày 24/01/2019 20:23 PM (GMT+7)

Gucci gây sốc khi dùng thủ cấp giả thay cho túi xách

authorAn Tuệ Thứ Năm, ngày 22/02/2018 15:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bên cạnh phụ kiện thủ cấp hay phụ kiện hình thú, Gucci vẫn đem tới những mẫu thiết kê thăng hoa lãng mạn, theo lối thậm xưng mọi chi tiết nhỏ, tạo nên tổng thể hài hòa vô cùng quyến rũ.

   

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 1

Gucci là thương hiệu thời trang hot nhất thế giới hiện nay. Nhà mốt này trong 2 năm qua, từ cuối năm 2015 tới đầu năm 2018 đã khuấy đảo làng mốt với số lượng lớn những xu hướng thời thượng như “cây” họa tiết, họa tiết động vật, chi tiết thêu đính cầu kỳ. Những thứ kiểu cách tưởng chừng như sến súa, hoa lá cành lỗi mốt, qua bàn tay của nhà nghệ sĩ tài hoa Alessandro Michele trở nên có hồn và vô cùng sành điệu. Mới đây, Gucci lại khiến giới mộ điệu choáng váng khi lăng xê một kiểu phụ kiện quái tính – phụ kiện đầu người. Quả thực, trên sàn diễn mùa Thu Đông 2018 tại tuần lễ thời trang Milan, Michele đã để người mẫu sải bước trên sàn catwalk, tay ôm thủ cấp. Theo nhà mốt, chủ đề của show là về cyborg – một nhân vật siêu anh hùng hư cấu trong Justice League mang thân thể nửa người nửa máy.

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 2

Hình ảnh người mẫu cầm phụ kiện đầu người của Gucci ấn tượng và cũng gây nhiều ám ảnh với những kẻ yếu tim. Hình thức mô phỏng lại tính “phân đôi nhị nguyên” hoàn toàn sẽ là một gợi ý thời trang lý thú cho ngày lễ Halloween năm nay. Ngoài thủ cấp giả thì Gucci còn đem tới nhiều phụ kiện hay ho khác như chú rồng.

Nhà mốt Gucci đã làm việc với một cơ sở sản xuất vật phẩm 3D có tên là Makinarium, một công ty chuyên về hiệu ứng tại Rome, để làm đầu, sừng và con rồng. Makinarium Leonardo Cruciano nói với Vogue rằng bộ sưu tập phụ kiện trải qua sáu tháng thực hiện, và yêu cầu quét 3D của người đứng đầu các mô hình để tạo ra các bản sao. Cruciano chia sẻ với Vogue rằng "Michele là một nghệ sĩ thực sự, với niềm đam mê thực sự, trí  tưởng tượng của ông ấy dữ dội và đầy cảm hứng, nó thúc đẩy bạn tiến lên phía trước .

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 3

Và nếu bạn chưa sẵn sàng cam kết với xu hướng này, nhãn cũng đã gửi những người mặc áo choàng với các biểu tượng New York Yankees trên đó. Chắc chắn là mát mẻ và ít gây kinh hoàng.

Cũng phải nói thêm là nếu không có hàng ngàn đô la để mua phụ kiện Gucci chính hãng thì bạn cũng có thể tự tạo nên một món phụ kiện đầu của chính mình chỉ với 115 đô la, theo gợi ý của GQ. 

Bên cạnh phụ kiện thủ cấp hay phụ kiện hình thú, Gucci vẫn đem tới những mẫu thiết kê thăng hoa lãng mạn, theo lối thậm xưng mọi chi tiết nhỏ, tạo nên tổng thể hài hòa vô cùng quyến rũ.

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 4

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 5

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 6

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 7

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 8

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 9

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 10

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 11

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 12

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 13

 gucci gay soc khi dung thu cap gia thay cho tui xach hinh anh 14

Một số mẫu thiết kế ấn tượng trong show Gucci

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bật mí bí quyết đằng sau nhan sắc trẻ mãi chẳng già của thánh cô...
Tổng số tiền búp bê Ken chi cho thẩm mỹ đến năm 35 tuổi là 18 tỷ...
Trang phục liền thân màu nude không phản cảm nhưng dễ gây hiểu lầm...