Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:17 AM (GMT+7)

Hoa hậu 17 tuổi người Úc gặp tai nạn nghiêm trọng

authorThu Hương Thứ Hai, ngày 08/08/2016 13:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Elyse Miller-Kennedy, hoa hậu bang Queensland, đang trong tình trạng nguy kịch sau vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng.

   

 hoa hau 17 tuoi nguoi uc gap tai nan nghiem trong hinh anh 1

Elyse Miller-Kennedy 

Vào hôm thứ 4 tuần trước, Hoa hậu bang Queensland, Elyse Miller-Kennedy (Úc) gặp phải tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Hiện cô đang phải trải qua những thời khắc đấu tranh với tử thần trong bệnh viện. Cô vừa đại diện cho bang Queensland tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Úc. 

Elyse Miller-Kennedy mới lấy bằng lái 5 tuần trước khi vụ tai nạn xảy ra. Xe của cô đụng với xe của hai du khách người Pháp. Phần đầu xe hơi của thiếu nữ 17 tuổi này bị vỡ nát và cô phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với một vết thương lớn ở đầu. Hai du khách trong vụ tai nạn cũng đang cấp cứu tại bệnh viện. 

 hoa hau 17 tuoi nguoi uc gap tai nan nghiem trong hinh anh 2

Cô gặp phải tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến phần đầu xe vỡ nát

Gia đình của Elyse Miller-Kennedy kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ con gái mình vì quá trình điều trị quá tốn kém. Theo phía cảnh sát, mặc dù Elyse mới chỉ nhận được bằng lái xe vài tuần trước đó, nhưng cô không phải người gây ra tai nạn. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Barbara Head, quản lý của Elyse Miller-Kennedy tại công ty người mẫu Blak cũng giúp gia đình cô kêu gọi hỗ trợ tài chính từ phía cộng đồng. Barbara chia sẻ rằng, Elyse còn quá trẻ và cô còn có cả một tương lai rực rỡ phía trước.

 hoa hau 17 tuoi nguoi uc gap tai nan nghiem trong hinh anh 3

Cô mới 17 tuổi và đang thành công với sự nghiệp người mẫu

"Gửi những người bạn của chúng tôi tại công ty người mẫu BLAK,  gia đình cô Elyse Millers đang phải trải qua thời điểm rất khó khăn và cần tình thương, sự giúp đỡ của cộng đồng. Chúng ta có thể giúp đỡ bằng cách chung tay ủng hộ" - Công ty quản lý của chân dài 17 tuổi đăng tải lời kêu gọi trên trang cá nhân. 

Elyse Miller-Kennedy là một người mẫu teen nổi bật tại bang Queensland. Vào năm 12 tuổi cô đã giành được giải thưởng gương mặt đẹp "Face of Cairns". Ngay sau đó người đẹp đã đi theo con đường người mẫu. Sau đó cô được đại diện cho bang Queensland tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn Hoa hậu Thế giới Úc. Tại cuộc thi này, cô gây ấn tượng với màn trình bày về nữ quyền và bình đẳng giới. 

 hoa hau 17 tuoi nguoi uc gap tai nan nghiem trong hinh anh 4

 hoa hau 17 tuoi nguoi uc gap tai nan nghiem trong hinh anh 5

 hoa hau 17 tuoi nguoi uc gap tai nan nghiem trong hinh anh 6

Vẻ đẹp ngọt ngào của Hoa hậu bang Queensland

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ukraine là đất nước sản sinh ra nhiều người mẫu cho sàn diễn quốc...
"Khi học ở Đài Loan, tôi được khá nhiều các cô gái để ý. Họ thường...
Tài tử 21 tuổi Nhật Bản - Arata Mackenyu sở hữu cơ bắp vạm vỡ,...