Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 12:48 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ VN “tái xuất” với kinh phí 30 tỷ đồng

authorHạ Vũ Thứ Ba, ngày 05/05/2015 15:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người giành vương miện tại cuộc thi này sẽ đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

   

Sau 7 năm vắng bóng, sự trở lại của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là tín hiệu đáng chú ý của đấu trường nhan sắc nước nhà. Sáng nay, ngày 5.5, buổi họp báo công bố chính thức về cuộc thi đã được tổ chức tại TP.HCM.

 hoa hau hoan vu vn “tai xuat” voi kinh phi 30 ty dong hinh anh 1

Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Với mong muốn tổ chức một cuộc thi thành công, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam và qua đó tìm kiếm đại diện Hoa hậu xứng đáng, phù hợp tiêu chí để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, chúng tôi đã và đang thực hiện chi tiết và chuẩn bị chu đáo cho công tác tổ chức sắp tới theo đúng quy định của Bộ Văn hóa và Bản quyền cùng quy trình từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.”

Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là đấu trường nhan sắc Việt đầu tiên có sự tham gia của một tổ chức kiểm toán quốc tế. Tổ chức này sẽ có nhiệm vụ giám sát quy trình chấm thi và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình tổng hợp điểm.

Vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra ở Hà Nội và TP.HCM vào tháng 6. Trong khi đó, các vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức ở Nha Trang từ tháng 7 đến tháng 8. Các người đẹp cũng có buổi ghi hình tại thành phố Đà Lạt. Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần thứ 2 diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ, Khánh Hòa.

 hoa hau hoan vu vn “tai xuat” voi kinh phi 30 ty dong hinh anh 2

Hoa hậu Mai Phương Thúy... 

 hoa hau hoan vu vn “tai xuat” voi kinh phi 30 ty dong hinh anh 3

... và á hậu Hoàng My tại buổi họp báo

Ngoài việc công bố và cung cấp các thông tin, trong buổi họp báo, đại diện BTC HHHV VN cũng giải đáp một số thắc mắc của báo giới xung quanh cuộc thi. Theo đó, kinh phí để đưa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam “tái xuất” sau 7 năm vắng bóng là khoảng 30 tỷ đồng.

Về các phần thi, á hậu Dương Trương Thiên Lý cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay sẽ không có phần thi Tài năng mà chỉ có các phần thi: Áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

Về thể lệ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang trong quá trình nhận hồ sơ đăng ký trên toàn quốc. Các thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18 đến 25, chiều cao tối thiểu 1m65, tốt nghiệp Phổ thông Trung học trở lên và chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ đều có thể tham gia. Tại thời điểm này, các thành viên của ban giám khảo vẫn chưa được công bố.

 hoa hau hoan vu vn “tai xuat” voi kinh phi 30 ty dong hinh anh 4

Buổi họp báo còn có sự xuất hiện của Linh Nga... 

 hoa hau hoan vu vn “tai xuat” voi kinh phi 30 ty dong hinh anh 5

... và dàn hoa hậu, á hậu Việt. 

Ảnh: Chanh Nguyễn

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo cô nàng, tẩy trang là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong...
Cùng điểm danh những kiểu bikini quen thuộc nhưng vẫn cực hot trong...
Đứng hình trước loạt trang phục cổ vũ bóng đá cực sexy của con gái...