Thứ Tư, ngày 23/05/2018 08:39 AM (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên: “Sao khổ tâm đến nhường này?”

authorHạ Vũ Thứ Hai, ngày 07/03/2016 18:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ cảm xúc về những thị phi đang bủa vây cô.

   

 hoa hau ky duyen: “sao kho tam den nhuong nay?” hinh anh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi cô bị “tố” văng tục với tài tế taxi. Cụ thể, một tài khoản Facebook có tên là T.M đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng, chồng cô từng chở hai mẹ con hoa hậu ở Sài Gòn nhưng bị Kỳ Duyên và mẹ buông lời xúc phạm. T.M cũng cho biết, chồng cô còn bị mẹ của hoa hậu dập cửa vào tay.

Chia sẻ với chúng tôi, Kỳ Duyên nói cô không muốn trả lời thêm về câu chuyện này, và mọi tâm tư đã dồn vào những câu chữ mà cô đăng tải trên dòng trạng thái Facebook cách đây ít giờ.

Trong bài viết của mình, hoa hậu Việt Nam 2014 thổ lộ, cô cảm thấy "cái đầu như muốn nổ tung" vì những câu hỏi: "Sao khổ tâm đến nhường này, sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào?" Người đẹp Nam Định khẳng định sẽ không giải thích hay minh oan cho bản thân.

Về danh hiệu hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên thừa nhận, cô biết rằng khi mang trọng trách là phải chấp nhận những nhận định từ công chúng, nhưng dù cô đã cố gắng hoàn thiện từng ngày, thì "những chuyện không có cứ dội xuống như mưa, và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận".

 hoa hau ky duyen: “sao kho tam den nhuong nay?” hinh anh 2

Kỳ Duyên: "Những chuyện không có cứ dội xuống như mưa"

Hoa hậu sinh năm 1996 cũng chia sẻ, trong khoảnh khắc này, cô thấy thương mẹ nhất, vì "người mẹ chỉ biết làm sao để bảo vệ con bằng những phản ứng vụng về, và tình yêu này lại một lần nữa bị công chúng đánh giá".

Trước đó, khi được thông tin về vụ việc con gái bị tố chửi bậy, bà Lê Thị Thêm - mẹ của Kỳ Duyên đã lên tiếng trả lời báo chí và cho biết, những điều mà tài khoản T.M “tố cáo” đều là sai sự thật. Bà cũng khẳng định, hai mẹ con luôn có hành xử văn minh khi ra đường.

Đây không phải lần đầu mẹ của Kỳ Duyên trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi nói đỡ cho con. Trước đó, bà Thêm cũng từng phải đối mặt với nhiều nhận xét "hơi nuông chiều con quá" khi thường xuyên xách đồ hộ Kỳ Duyên, hoặc luôn nâng váy, sửa tà cho con gái tại nhiều sự kiện mang tính trang trọng.

Phần đông trong số ý kiến cho rằng, Kỳ Duyên khi đã mang trên vai trách nhiệm một hoa hậu thì cũng phải tự chịu trách nhiệm về bản thân, không nên để mẹ quá bao bọc như vậy.

 hoa hau ky duyen: “sao kho tam den nhuong nay?” hinh anh 3

Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ

Trong những dòng chia sẻ cuối tâm thư, Kỳ Duyên khẳng định, cô ý thức khá rõ về trọng trách mình đang mang, nhưng cũng mở lòng bộc bạch như một lời chia sẻ với mẹ: “Không biết con sẽ gượng được bao lâu nữa…”.

“Là đại diện nhan sắc của đất nước, mình không được phép bơ phờ trong tích tắc nào dù mệt không thở nổi? Là người của công chúng nghĩa là đau không được kêu, buồn không được than thở, người ta có đặt điều mình cũng không được phản kháng?”, Hoa hậu chia sẻ cuối bài viết.

Trước những dòng tâm sự của Kỳ Duyên, anh Lương Trọng Nghĩa, đại diện ê kíp quản lý truyền thông của hoa hậu cho biết, tài khoản Facebook T.M là tài khoản giả. Người lập trang Facebook này đã “đóng cửa” trang ngay sau khi đăng bài tố chỉ vài giờ.

Cũng theo anh Nghĩa, hiện ê-kíp đang tiến hành nhờ pháp luật can thiệp để tìm ra thông tin về người đứng sau vụ việc này. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...
Từ việc bị bạn bè chọc ghẹo, Sophia Hadjipanteli đã biến khuyết...
Không chỉ xinh đẹp, Sarah Rose còn vô cùng thông minh với lối ứng...