Thứ Hai, ngày 25/06/2018 11:27 AM (GMT+7)

"Hoa hậu mây mưa trên TV" tím mặt vì bị chèn ép

authorThu Hương Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 17:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu và cựu hoa hậu Anh 2016 tranh cãi trong chương trình "Loose Women".

   

 "hoa hau may mua tren tv" tim mat vi bi chen ep hinh anh 1

Zara Holland bị "quây" trên truyền hình

Hoa hậu Anh mất ngôi vì scandal sex trên truyền hình Zara Holland vừa xuất hiện trên chương trình "Loose Women" vào hôm 18.8. Xuất hiện trong chương trình có cả người thay thế cô nhận vương miện là Deone Robertson. Cả hai đã có màn đối đáp kịch tính vì scandal bị tước danh hiệu của Zara Holland. 

Theo một nguồn tin thân cận, nắm được diễn biến chương trình, chính Deone Robertson đã tiếp cận và ngỏ ý muốn Zara không để bụng chuyện bị mất vương miện. Thoạt nhiên Zara rất thoải mái với Deone, cô cho rằng mình chỉ có vấn đề khúc mắc với ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Anh. Tuy nhiên sau đó Zara đã bị kích động trước loạt câu hỏi và thông tin từ những người tham gia, chủ yếu đánh vào yếu tố danh dự của nàng hoa hậu mất ngôi. 

 "hoa hau may mua tren tv" tim mat vi bi chen ep hinh anh 2

Hoa hậu và cựu hoa hậu cãi nhau trên truyền hình

Zara Holland mặc váy vàng rực rỡ còn Deone Robertson đội vương miện và đeo dải băng. Zara chia sẻ việc bị mất vương miện là "khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời của tôi". Sau đó cô khẳng định người thay thế cô không xứng là hoa hậu: "Cô không xứng đáng. Nếu là tôi gặp phải tình huống ngược lại, tôi sẽ đứng lên đấu tranh bảo vệ phụ nữ". Theo đó, Zara cho rằng Deone Robertson không nên nhận lại danh hiệu. 

Trước lời nhận xét của Zara Holland, Deone Robertson phản biển: "Kể cả khi tôi không nhận thì các cô Á hậu 3, Á hậu 4 cũng sẽ nhận danh hiệu. Chiếc vương miện cũng là giấc mơ của tôi. Cô đã lựa chọn việc từ bỏ danh hiệu cơ mà"

"Zara rất cố gắng chiến thắng và đi từ thiện nhiều. Nhưng cô ấy không hoàn thành vai trò của một hoa hậu. Tôi không muốn lấy đi những gì Zara đã giành được. Chẳng ai lấy đi được những gì xứng đáng thuộc về cô ấy" - Đương kim Hoa hậu Anh Deone Robertson nói tiếp. 

 "hoa hau may mua tren tv" tim mat vi bi chen ep hinh anh 3

Zara Holland khi còn là Hoa hậu Anh 2016

 "hoa hau may mua tren tv" tim mat vi bi chen ep hinh anh 4

Đương kim Hoa hậu Anh Deone Robertson

Trong suốt buổi trò chuyện trên truyền hình, 4 người tham gia thi nhau chất vấn Zara vì hành động "mây mưa" trên truyền hình của cô. Trong khi đó Zara yếu ớt giải thích rằng đó là do cô say rượu nên khó kiểm soát được hành vi. 

Sau khi xem xong chương trình, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc trước viêc Zara Holland bị dồn ép trên truyền hình. Một số ý kiến cho rằng nhà đài đã quá quắt khi ép 2 phụ nữ tranh cãi nhau để tăng thêm tỷ suất người theo dõi. 

Chương trình "Loose Women" số vừa rồi còn khiến cuộc đấu tranh đòi lại vương miện cho Zara Holland thêm nóng trên mạng. Kiến nghị tại Charge.org để đòi ban tổ chức Hoa hậu Anh trả danh hiệu hoa hậu cho Zara, hiện đang thu hút 20, 000 người ký tên. 

 "hoa hau may mua tren tv" tim mat vi bi chen ep hinh anh 5

Zara Holland bị mất ngôi vì scandal sex trên truyền hình

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ước mong của cô gái trẻ là một lần được bước vào những...
DJ Tít nổi tiếng với phong cách thời trang táo bạo, sexy trong làng...
Đứng hình trước loạt trang phục cổ vũ bóng đá cực sexy của con gái...