Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:09 PM (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương: “Cát xê của tôi không hề cao"

authorHạ Vũ - Huy Bình Thứ Hai, ngày 13/06/2016 18:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng bật mí về tình trạng cá nhân và quan hệ với Hà Hồ.

   

 hoa hau pham huong: “cat xe cua toi khong he cao" hinh anh 1

Phạm Hương tại buổi họp báo The Face hôm 11.6

- Từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, vậy tới với The Face lần này với một vai trò mới, cảm giác của chị ra sao?

Ở các cuộc thi hoa hậu, tôi lo lắng kiểu khác, còn lần này, với một vị thế mới, tôi cũng thấy hồi hộp và háo hức. Dù gì, tôi nghĩ cứ làm hết sức trước đã. Như tôi đã thể hiện từ trước tới nay, đã không làm thì thôi chứ làm thì phải bằng hết khả năng, tâm huyết, cống hiến hết tuổi trẻ cho những gì mà mình theo đuổi.

- Các chương trình thực tế thường có sự phân vai. Chị sẽ đóng vai gì?

Tôi không được định hướng phân vai gì cả. Cái này chắc còn tùy vào biên tập, tình huống phát sinh khi lên sóng. Lúc đó, khán giả sẽ đánh giá, khắc họa được nhân vật, tính cách của từng người.

 hoa hau pham huong: “cat xe cua toi khong he cao" hinh anh 2

Hình ảnh cá tính của Phạm Hương tại The Face

- Chị tự tin thế nào về khả năng chiến thắng của đội mình?

The Face mới đi được nửa chặng nên còn nhiều kịch tính, gay go phía trước, còn cần nhiều sự quyết tâm, nỗ lực của từng thí sinh. Tôi chưa dám chắc gì cả, chỉ biết sẽ cố gắng làm mọi thứ để bảo vệ team mình.

Khi tham gia một chương trình thực tế, lời ăn tiếng nói là rất quan trọng. Khi quay, nhà sản xuất luôn muốn tạo chi tiết hot, chị có lo ngại những điều mình không muốn sẽ bị phát lên sóng?

Tôi nghĩ rằng, dù ở môi trường nào, thái độ, sự văn minh vẫn là yếu tố tôi coi trọng hàng đầu. Quan trọng là mình sống chân thật nhất với cảm xúc, thể hiện đúng quan điểm của mình thì dù được khắc họa thế nào, công chúng vẫn sẽ thấy được một Phạm Hương thực sự.

- Cát xê của chị khi tham gia The Face như thế nào?

Nói thật, tới thời điểm này, cát xê tôi nhận được còn không đủ để chi trả cho ê kíp nữa. Nhưng tôi tham gia vì đam mê nên cứ đi tới cùng với nó thôi. Mọi người cũng biết đấy, một show truyền hình thực tế đâu có quá nhiều kinh phí. Quan trọng là tôi muốn thử sức, trải nghiệm nên khó khăn mấy cũng vẫn muốn làm.

 hoa hau pham huong: “cat xe cua toi khong he cao" hinh anh 3

Cát xê của Phạm Hương khi làm huấn luyện viên The Face không cao

- Chị có thấy áp lực khi đứng trước một Hà Hồ quá dày dặn kinh nghiệm?

Thực sự là cả 3 huấn luyện viên, chẳng ai thấy áp lực vì những người còn lại đâu (cười)!

- Chị sẽ chỉ dẫn những gì cho thí sinh đội mình?

Tôi quan niệm, 1 thí sinh, chiến binh của đội Phạm Hương sẽ cho thấy bạn ấy văn minh, quyết tâm và thực sự nỗ lực. Tôi sẽ cố gắng từng ngày để chia sẻ, truyền cảm hứng, chỉ cho các bạn ấy thấy rằng, khi mới bắt đầu, dù khó khăn tới đâu, chúng ta cũng phải cố gắng. Thất bại rồi cũng phải đứng lên, nỗ lực với đam mê và quan trọng là ở hoàn cảnh nào cũng phải thật văn minh.

- Có tin đồn cho rằng, chị và Hà Hồ bằng mặt mà không bằng lòng vì cùng yêu một đại gia?

Thật sự thì mối quan hệ của tôi và chị Hà từ trước tới nay chỉ có như vậy thôi, chị em vẫn rất bình thường và khi cùng tham gia The Face, thì lại càng gần gũi hơn. Cả tôi, chị Hà và Khuê đều rất thoải mái khi làm việc cùng nhau, cùng ăn, ngủ và quay suốt những ngày qua.

Tôi không hề biết tin đồn đó đâu, đến khi mọi người chia sẻ tôi mới biết. Và tôi cũng muốn nói rằng hiện tại tôi chưa có người yêu và cũng không yêu người yêu của chị Hà.

Trong đầu Phạm Hương bây giờ cũng chưa nghĩ đến việc yêu đương, hiện tại chỉ tập trung cho công việc cũng như việc chiến đấu như thế nào trong The Face và làm sao ăn mặc cho đẹp thôi (cười).

 hoa hau pham huong: “cat xe cua toi khong he cao" hinh anh 4

Hoa hậu khẳng định, mối quan hệ của cô và Hà Hồ vẫn tốt đẹp

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi nâng cấp vòng 1, Kỳ Duyên tích cực ăn mặc gợi cảm, hút ánh...
Đây là những cô gái Nhật có gương mặt khả ái, đậm nét Á Đông cùng...
Em gái Kate Moss gây chú ý khi mặc trang phục gợi cảm từ váy cắt xẻ...