Thứ Hai, ngày 21/01/2019 20:57 PM (GMT+7)

Hoa khôi Mỹ bị tước vương miện vì lái xe khi say xỉn

authorHạ Vũ Thứ Sáu, ngày 15/01/2016 16:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại diện của thành phố Washington tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ không chỉ phạm luật mà còn gian dối.

   

Mới đây, tổ chức hoa hậu Mỹ phát hiện hoa khôi Washington 2016 Stormy Keffeler từng bị bắt giữ vì lái xe khi say rượu vào tháng 4 vừa qua tại Seattle. Theo thông tin từ cảnh sát, ở thời điểm bị bắt giữ, nồng độ cồn trong máu Stormy Kefferler cao gấp 3 lần mức cho phép khi lái xe ở Washington.

 hoa khoi my bi tuoc vuong mien vi lai xe khi say xin hinh anh 1

Stormy Keffeler trong đêm đăng quang Hoa khôi Washington

Trả lời phỏng vấn báo chí, hoa khôi cho hay: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã phải thất vọng vì tôi. Tôi đảm bảo rằng, tôi đã nghĩ bản thân mình tồi tệ hơn rất nhiều so với những điều mà mọi người đang nói ra, nói vào về mình”. Cô cũng khẳng định: “Đây là một lỗi lầm và hiểu lầm rất lớn. Tôi chưa bao giờ có ý định che giấu thông tin này”.

Cảnh sát cho biết thêm, trong đêm bị bắt giữ, xe của Stormy bị xịt lốp và khi cảnh sát tới gần, họ ngửi thấy mùi rượu nồng nặng. Hoa khôi cũng lảo đảo trực vấp ngã khi bị yêu cầu bước ra khỏi xe. Vụ việc diễn ra vào tháng 4 vừa qua và Stormy Keffeler cũng đã nhận tội vào tháng 9. Tuy nhiên, vào tháng 10, cô vẫn tham gia thi Hoa khôi Washington.

Dù trong quy định cuộc thi đã yêu cầu ghi rõ tiền án, tiền sự, Stormy vẫn vô tình, hay cố ý bỏ qua chi tiết này. Năm ngày sau khi đăng quang, cô phải nhận án phạt vì nồng độ cồn quá mức quy định. Ngay sau đó, Ban tổ chức cuộc thi hoa khôi phát hiện ra vụ việc.

 hoa khoi my bi tuoc vuong mien vi lai xe khi say xin hinh anh 2

Hoa khôi Stromy Keffeler không chỉ vi phạm pháp luật mà còn che giấu tiền án, tiền sự trong hồ sơ dự thi

Ngay sau vụ việc tai tiếng, Maureen Francisco, một thành viên ban tổ chức đã lên tiếng trước báo chí: “Chúng tôi muốn nói với các cô gái trẻ rằng, các bạn đang là hình mẫu cho mọi người, vì vậy, bạn luôn phải đối mặt với ánh mắt của dư luận dù thích hay không. Họ sẽ không còn cuộc sống riêng tư nữa”.

Francisco cũng cho biết, các giấy tờ đang được xem xét để đưa ra quyết định xem liệu cô gái trẻ này có thể tiếp tục giữ vương miện của mình hay không. “Tôi không biết liệu có ai đó chưa từng mắc lỗi khi còn trẻ hay không. Vì vậy tôi muốn mọi người khi định phán xét ai đó, hãy nhìn lại bản thân xem liệu khi bạn ở độ tuổi 20 - 30 hay một quãng thời gian nào đó trong đời, bạn từng mắc lỗi lầm mà không bao giờ bạn muốn ai đó thấy hay chưa?”.

Về phần mình, hoa khôi Stormy Keffeler cũng khẳng định, cô hoàn toàn hiểu những nguy cơ có thể xảy ra, từ thương vong tới tử vong khi để nồng độ cồn trong máu vượt quá mức cho phép trong lúc lái xe. Cô cũng hứa sẽ không bao giờ lái xe khi đã uống rượu lần nữa.

Dù bào chữa khá nhiều, nhưng mới đây tổ chức Hoa khôi Washington vẫn quyết định buộc Stormy Keffeler phải từ bỏ vương miện. Á khôi cuộc thi là Kelsey Schmidt đã được nhận danh hiệu Hoa khôi Washington, và đại diện cho thành phố này trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm nay.

 hoa khoi my bi tuoc vuong mien vi lai xe khi say xin hinh anh 3

Stormy Keffeler đã bị tước vương miện

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm thực sự rất mong manh nếu chọn...
Nhật Lệ được ví như "rich kid" của hội bạn gái xinh đẹp của...
Hoa hậu Phan Hoàng Thu chia sẻ: "Phụ nữ cứ tự tin, mặc gì cũng đẹp."