Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:32 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy là mẫu duy nhất lọt top "anh tài U30" VN

authorHạ Vũ Thứ Tư, ngày 13/05/2015 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quán quân VNTM 2011 hy vọng thành tích này có thể làm mờ định kiến xã hội về nghề mẫu.

   

Hôm qua, ngày 12.5, sự kiện Forbes Under 30 Summit – Diễn đàn Thế hệ trẻ do tạp chí Forbes đã được tổ chức lần đầu tại TP.HCM, Việt Nam. Tham dự sự kiện là những gương mặt từng được Forbes bình chọn vào danh sách 30 nhân vật dưới độ tuổi 30 nổi bật nhất Việt Nam năm 2014. Trong đó, Hoàng Thùy – quán quân VNTM 2011 là chân dài duy nhất được vinh danh.

 hoang thuy la mau duy nhat lot top "anh tai u30" vn hinh anh 1

Người mẫu Hoàng Thùy được vinh danh trong top 30 người trẻ nổi bật nhất năm 2014

Chia sẻ cảm xúc về niềm vinh dự này, Hoàng Thùy thổ lộ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và cả áp lực nữa khi là người mẫu duy nhất và gần như là trẻ tuổi nhất lọt vào danh sách này. Hạnh phúc bởi vì ở mỗi nghề nghiệp, chỉ có một gương mặt có thành tích nổi bật và ảnh hưởng tới cộng đồng được lựa chọn. Như vậy, nghề người mẫu mà Thùy đang hoạt động cũng đã được mọi người công nhận là một nghề thực sự.

Bên cạnh đó, Thùy cũng áp lực vì 29 anh, chị còn lại đều là những người thực sự xuất sắc. Họ có nhiều đóng góp cho cộng đồng và có tầm ảnh hưởng lớn. Việc được vinh danh trong danh sách chính là động lực để tôi cố gắng hơn nữa.”

 hoang thuy la mau duy nhat lot top "anh tai u30" vn hinh anh 2

 hoang thuy la mau duy nhat lot top "anh tai u30" vn hinh anh 3

Hoàng Thùy trên sàn diễn thời trang quốc tế

Trong làng thời trang Việt, Hoàng Thùy là một trong những đại diện cho sự nỗ lực và khát vọng cháy bỏng của thế hệ người mẫu trẻ. Năm 2014 vừa qua, cô không chỉ trở thành cái tên bảo chứng cho nhiều show thời trang uy tín, chất lượng trong nước mà còn góp phần đưa làng mốt Việt đến gần hơn với thế giới.

Với việc lọt danh sách “tuổi trẻ tài cao” này, có thể nói, Hoàng Thùy đã phần nào thay đổi định kiến của xã hội đối với nghề mẫu, đặc biệt là trong thời gian vừa qua, khi những tin đồn không tốt đẹp về làng mẫu gây nhiều “ồn ào”.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên về điều này, quán quân VNTM 2011 cho biết: “Về bản chất, nghề nào trong xã hội cũng có mặt tiêu cực và tích cực. Bản thân Thùy nghĩ rất đơn giản là việc của mình thì mình làm và cố gắng làm tốt nhất có thể. Đam mê của mình thì theo đuổi đến cùng.

 hoang thuy la mau duy nhat lot top "anh tai u30" vn hinh anh 4

Quán quân VNTM 2011 mong muốn những giải thưởng tương tự có thể thay đổi phần nào quan niệm về nghề người mẫu

Bên cạnh đó, cô nhấn mạnh: "Nếu như những giải thưởng thế này có thể phần nào thay đổi quan niệm hiện hữu về nghề mẫu thì thực sự là một điều vô cùng tốt đẹp. Sự thay đổi đó chính là điều mà Thùy và những người mẫu chân chính luôn mong muốn. Tôi hy vọng sự cố gắng của bản thân và lớp người mẫu mới sẽ được công nhận nhiều hơn nữa!”

Hoàng Thùy cũng khẳng định trong tương lai, cô sẽ tiếp tục nỗ lực làm nổi bật và khắc sâu hơn hình ảnh của người mẫu Việt trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. Với mục tiêu đó, chân dài 9x hy vọng tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích mình đã đạt được, mà gần nhất là việc lọt Top 30 người trẻ do Forbes bình chọn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Irina Shayk tiết lộ cách để cô nhanh chóng có được vóc dáng đẹp sau...
Những lần mặc gợi cảm bất ngờ của hot girl Midu, Jun Vũ, Chi Pu,...