Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 02:56 AM (GMT+7)

Lại Thanh Hương: "Tôi đã sai khi phản bội người yêu"

authorNam Nguyễn Thứ Tư, ngày 09/03/2016 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chân dài họ Lại tiếc nuối mối tình dài 8 năm phút chốc thành tro bụi, chỉ vì mật ngọt của người thứ 3.

   

 lai thanh huong: "toi da sai khi phan boi nguoi yeu" hinh anh 1

Vũ Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương chính thức chia tay nhau sau 8 năm gắn bó

Sau 8 năm yêu nhau, cặp tình nhân vàng Vũ Mạnh Hiệp – Lại Thanh Hương chính thức kết thúc mối tình đẹp, khiến làng mẫu xôn xao.

Trước đó, họ đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới và chia sẻ thông tin rộng rãi với báo chí. Tuy nhiên trong quá trình yêu, hai người phải đối mặt với tin đồn rạn nứt do có người thứ ba xen vào.

Tâm sự với chúng tôi, người mẫu Lại Thanh Hương xác nhận chuyện tình yêu của cô và Mạnh Hiệp đã tan vỡ. Cô cũng thừa nhận lỗi là do mình khi có tình cảm với người thứ 3, và thật không phải khi lừa dối bạn trai suốt khoảng thời gian dài.

- Yêu nhau 8 năm, vì sao chị và Vũ Mạnh Hiệp quyết định chia tay dù đã tuyên bố sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay?

Trong chuyện tình cảm, rất khó biết được ngày mai thế nào. Chuyện tôi và Hiệp chia tay cũng chỉ là bất đắc dĩ, vì ngay từ đầu chúng tôi đã xác định sống với nhau lâu dài. Tuy nhiên, giữa mục tiêu mong muốn và thực tế cuộc sống là hai phạm trù khác nhau.

Việc chia tay là do tôi chủ động, vì những lỗi lầm của bản thân không thể tha thứ và tôi muốn quyết định này sẽ giúp Hiệp suy nghĩ chín chắn hơn về tương lai của riêng Hiệp, khi không có tôi ở bên.

- Khi yêu nhau, điều gì ở bạn trai khiến chị cảm thấy chưa hài lòng?

Hiệp là một người có phần khô khan, không biết cách thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Chính vì vậy nhiều lần tôi cảm thấy mình hơi thiệt thòi so với các bạn nữ khác. Tuy nhiên, với tôi đó chỉ là chuyện nhỏ.

Tôi cũng không coi trọng việc đó bởi dù sao những hành động thiết thực của Hiệp cũng đã chứng tỏ được tình yêu của anh đối với tôi. Điều khiến tôi không hài lòng nhất là trong công việc, Hiệp ít khi chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình.

 lai thanh huong: "toi da sai khi phan boi nguoi yeu" hinh anh 2

- Có thông tin cho rằng, chị "say nắng" người thứ 3 và bị người yêu bắt gặp, từ đó xảy ra xô xát. Thậm chí Mạnh Hiệp từng đánh đập chị vì ghen tuông, thực hư tin đồn này ra sao?

Nói ngoại tình thì cũng chưa hẳn đúng, mà nói tôi vô tội thì càng sai! Là con người ai cũng sẽ có những lúc có cảm xúc nhất thời với một người khác. Thực ra trước tết, tôi và Hiệp cãi nhau rất lớn, trong lúc buồn bã tôi nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình của người ấy nên đã nảy sinh tình cảm nhất thời.

Từ sau đó, tôi và người ấy qua lại thường xuyên hơn, thân thiết với nhau hơn. Sau khi biết được, Hiệp nổi giận, vì quá say xỉn nên anh đã lỡ tay đánh tôi. Tôi không trách Hiệp, bởi nhờ cái đánh đó tôi tỉnh ngộ ra nhiều điều. Tôi tự thấy mình đã sai hoàn toàn khi lừa dối người kề bên mình suốt 8 năm qua.

 lai thanh huong: "toi da sai khi phan boi nguoi yeu" hinh anh 3

Lại Thanh Hương thừa nhận mình đã sai hoàn toàn khi lừa dối bạn trai đã yêu thương mình suốt 8 năm

- Người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ của chị và Mạnh Hiệp có đúng là một nam ca sĩ như tin đồn gần đây?

Mặc dù sau khi tôi và Hiệp chia tay, tính cách tệ bạc của người ấy hiện rõ khi không một lời an ủi tôi mà lặn mất tăm, không muốn dính dáng gì tới tôi nữa. Nhưng dù sao, tôi vẫn không muốn công khai tên người đàn ông ấy.

Chuyện này thật ra chẳng đẹp đẽ gì, nói ra nhiều người lại bảo tôi cố tình gây scandal để được chú ý. Điều tôi muốn người ấy biết chỉ là đã mang danh đàn ông thì đừng hèn như vậy, đừng phũ bỏ trách nhiệm khi gây nên lỗi lầm!

- Sau câu chuyện đáng tiếc này, ai là người chủ động nói lời chia tay, chị hay bạn trai?

Tôi là người chủ động chia tay. Hiệp muốn bỏ qua mọi thứ để quay lại và cảm thấy hối hận vì đã hành xử không đúng với phụ nữ. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn chia tay vì tôi mang mặc cảm tội lỗi và không thể đối diện trước sự tha thứ của Hiệp. Điều đó khiến tôi ám ảnh và cảm thấy mình đáng khinh bỉ.

- Giờ thì mối quan hệ của hai người ra sao sau khi đã "đường ai nấy bước"?

Mặc dù tôi quyết chia tay nhưng Hiệp vẫn luôn tìm cách để tôi đổi ý. Tôi biết Hiệp rất buồn về chuyện này, anh hứa sẽ quyết tâm thay đổi bản thân mình. Anh ấy mong tôi sẽ quay lại khi anh thành công và đủ khả năng mang lại cuộc sống tốt hơn cho tôi.

 lai thanh huong: "toi da sai khi phan boi nguoi yeu" hinh anh 4

Sau khi chia tay, Vũ Mạnh Hiệp vẫn mong Lại Thanh Hương đổi ý và muốn mang lại cho cô cuộc sống tốt hơn.

- Có người nói, chị và người yêu chia tay vì thu nhập của anh ấy thấp. Chị nói sao về điều này?

Tiền bạc là thứ quan trọng làm nên hạnh phúc đôi lứa. Nhiều lúc chúng tôi cãi nhau cũng vì nguyên nhân đó, vì Hiệp không chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình. Nhưng nếu chỉ vì thu nhập thì chúng tôi đã không ở bên nhau đến tận 8 năm.

Như tôi đã nói, tôi chia tay vì cảm thấy mình không còn xứng đáng và muốn Hiệp tự lập khi không có tôi. Đó là cách tốt nhất để Hiệp trưởng thành.

- Hiện tại, cảm xúc của chị như thế nào?

Chỉ có những con người sắt đá mới không thấy tiếc khi phải giã từ thứ gì đó, nhất là người đã đồng hành cùng mình suốt 8 năm qua.

Tiếc nuối nhất của tôi là khoảng thời gian 8 năm đầy vui buồn bỗng chốc thành đống tro tàn chỉ vì sự hồ đồ nhất thời, tin vào lời ngọt ngào của một người đàn ông thiếu nhân cách. Tôi tiếc vì những dự định của cả hai chưa thực hiện được, tiếc về một đám cưới đã không còn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo cô nàng, tẩy trang là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong...
Cùng điểm danh những kiểu bikini quen thuộc nhưng vẫn cực hot trong...
Một lần nữa, câu hỏi đặt ra việc lạm dụng mặc bikini ở nhiều nơi,...