Thứ Ba, ngày 19/06/2018 08:26 AM (GMT+7)

Lập biên bản vụ “người đẹp cấp tỉnh đoạt hoa hậu”

authorAn Sơn Chủ Nhật, ngày 08/11/2015 14:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nội dung biên bản ghi rõ Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp du lịch Huế” đã vi phạm vì tổ chức thi người đẹp không đúng như nội dung ghi trong giấy phép.

   

Liên quan đến vụ “người đẹp cấp tỉnh đoạt hoa hậu” mà Dân Việt phản ánh, hôm nay (8.11), tin từ Sở VHTTDL tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, cơ quan này đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp du lịch Huế”.

Cụ thể, vào chiều 7.11, Thanh tra Sở VHTTDL tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có buổi làm việc với ban tổ chức cuộc thi về vấn đề vi phạm nội dung liên quan đến việc thay đổi danh hiệu của cuộc thi. Tại buổi làm việc này, Thanh tra Sở VHTTDL đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ban tổ chức cuộc thi do ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên Huế làm trưởng ban.

Nội dung biên bản ghi rõ, ban tổ chức cuộc thi trên đã vi phạm vì tổ chức thi người đẹp không đúng như nội dung ghi trong giấy phép.

 lap bien ban vu “nguoi dep cap tinh doat hoa hau” hinh anh 1

Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp du lịch Huế” trao danh hiệu “Hoa hậu”, “Á hậu” cho 3 người đẹp

Trong tuần tới, thanh tra Sở VHTTDL sẽ ra quyết định xử phạt theo Nghị định 158/2013/NĐ-CP về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực VHTTDL và quảng cáo đối với ban tổ chức cuộc thi này.

Theo hồ sơ cấp phép của Sở VHTTDL đối với cuộc thi, phần danh hiệu chính đã ghi rõ là “Người đẹp 1”, “Người đẹp 2” và “Người đẹp 3” theo Điều 9 - Thông tư 03/2013/TT-BVHTTDL quy định chi tiết một số điều của Nghị định 79/2012/NĐ-CP. Tuy vậy, tại thời điểm trao giải, ban tổ chức lại trao các danh hiệu “Hoa hậu”, “Á hậu” cho các người đẹp. 

Cuộc thi "Người đẹp du lịch Huế" khép lại vào tối qua 6.11, ban tổ chức đã trao 3 giải thưởng gồm: Hoa hậu Lê Trần Ngọc Trân, Á hậu 1 Dương Thị Ngọc Chi, Á hậu 2 Nguyễn Hà Thục Anh. Cả ba người đẹp đều đang là sinh viên tại Huế.

Chương trình do Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên - Huế phối hợp với ty tổ chức sự kiện Gala Việt và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV Huế) tổ chức, đạo diễn chương trình là nhà báo Lại Bắc Hải Đăng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi người một công việc, một môi trường học tập và đến từ nhiều nơi...
Người mẫu yêu mến Neymar sở hữu hình thể ấn tượng với số đo 3 vòng...
Nguyễn Trà My nằm trong đội hình 32 cô gái tham gia Nóng cùng World...