Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 02:56 AM (GMT+7)

Loạt hoa hậu tố tỷ phú Trump sàm sỡ, thiếu đứng đắn

authorThu Hương Thứ Năm, ngày 13/10/2016 15:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người đẹp, hoa hậu từng đứng lên tố ứng viên tổng thống Trump có hành vi thiếu đứng đắn.

   

 loat hoa hau to ty phu trump sam so, thieu dung dan hinh anh 1

Ông Trump từng sở hữu nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn

Trong khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang bước vào giai đoạn căng thẳng thì ứng viên Donald Trump của đảng Cộng Hòa liên tiếp gặp bất lợi khi hàng loạt phụ nữ đứng lên tố cáo ông này từng có hành vi thiếu đứng đắn. 

Tại cuộc tranh luận tổng thống trực tiếp lần hai, tỷ phú Donald Trump khẳng định chắc nịch mình chưa bao giờ có hành vi khiếm nhã với phụ nữ. Tuy nhiên, có tới hơn chục phụ nữ tiết lộ mình là nạn nhân hành vi không trong sáng của ông Trump. Trong số 12 người phụ nữ này, có nhiều người là người mẫu, ứng viên hoa hậu. Ông Donald Trump từng là chủ sở hữu của nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu tuổi thiếu niên Mỹ, Hoa hậu Mỹ, trước khi bán lại các tổ chức sắc đẹp này để kiếm lời. 

Trong một tài liệu phỏng vấn được đăng trên Washington Post, ông Trump thừa nhận mình bị quyến rũ và sẵn sàng hôn phụ nữ đẹp, mà không cần họ cho phép.

Hoa hậu Washington 2013 Cassandra Searles

 loat hoa hau to ty phu trump sam so, thieu dung dan hinh anh 2

Searles, người giành chiến thắng cuộc thi hoa hậu bang Washington và là ứng viên Hoa hậu Mỹ vào năm 2013, vừa tiết lộ với Yahoo News về việc mình bị ông Trump (khi đó vẫn sở hữu cuộc thi Hoa hậu Mỹ) sàm sỡ. Cô tiết lộ Donald Trump cố tìm cách ve vãn, sờ mó người cô và có cách đối xử với các thí sinh dự cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nước Mỹ như "gia súc". 

Trên trang cá nhân, Searles viết: "Này các chị em thi hoa hậu Mỹ 2013, các bạn còn nhớ lúc mà chúng ta phải giới thiệu về bản thân trên sân khấu, người đàn ông đó (ông Trump) đã đối xử với chúng ta như gia súc và bắt ta làm đi làm lại nhiều lần chỉ vì không nhìn vào mắt ông ấy?. Tôi quên mất là ông ta đang chạy đua để trở thành tổng thống Mỹ. Trump không muốn tôi kể lại chuyện ông ta bóp mông và rủ tôi vào khách sạn cùng". 

Trump xông vào phòng thử đồ của các thí sinh thi hoa hậu

 loat hoa hau to ty phu trump sam so, thieu dung dan hinh anh 3

Trump và các hoa hậu trong những cuộc thi mà ông từng sở hữu 

Vào năm 2005, trong cuộc trò chuyện với nhà báo Howard Stern của CNN, Trump đã tiết lộ mình sở hữu cuộc thi hoa hậu nên có thể thoải mái... vào phòng thay đồ của các thí sinh. Bài phỏng vấn với nhiều đoạn phô phang quyền lực và thể hiện quan điểm khiếm nhã với phụ nữ giữa Trump và Stern đã khiến ứng viên đảng Cộng hòa bị chỉ trích không ngớt. 

"Tôi sẽ nói với anh điều vui nhất là tôi vào hậu trường trước khi cuộc thi diễn ra, các cô nàng đang thay đồ. Không một người đàn ông nào được phép ở đó, nhưng tôi được vào, vì tôi sở hữu cuộc thi đó.... Anh biết đấy, họ không mặc quần áo. Anh sẽ thấy nhiều người phụ nữ đẹp tuyệt trần."

Thí sinh Hoa hậu Mỹ Tasha Dixon 

 loat hoa hau to ty phu trump sam so, thieu dung dan hinh anh 4

Tasha Dixon

Cựu ứng viên của cuộc thi Hoa hậu Mỹ Tasha Dixon đã tiết lộ với CBS News vào năm 2001, rằng đúng là có sự thực ông Trump tự tiện xông vào phòng thay đồi của thí sinh, khi nhiều cô gái đang lõa thể hoặc không kịp mặc đầy đủ quần áo. 

"Màn chào hỏi đầu tiên với ông ta (Donald Trump) đó là khi chúng tôi xốc xếch váy áo hoặc đang khỏa thân vì đang cố mặc bikini. Ông ta đi xộc vào trong. Không có một giây nào kịp để chúng tôi mặc áo choàng ngủ hoặc bất cứ thứ trang phục nào. Một vào cô gái còn đang để ngực trần, nhiều cô khác đang khỏa thân" - Tasha kể lại trên CBS News. 

Thí sinh Hoa hậu Bridget Sullivan

 loat hoa hau to ty phu trump sam so, thieu dung dan hinh anh 5

Bridget Sullivan (phải) giành ngôi á hậu của cuộc thi Hoa hậu Mỹ

Thí sinh Hoa hậu Bridget Sullivan chia sẻ với Buzzfeed về chuyện ông Trump có thói quen "gửi lời chúc may mắn" các thí sinh khi họ đang thay đồ. 

"Phút giây ông ta đi thẳng vào phòng thay đồ cực kỳ gây sốc. Chúng tôi đều đang trần truồng" - Cựu thí sinh này kể lại. Cô còn mô tả ngài tỷ phú trông như một "người chú đáng sợ", và nói ông thường chạm tay vào sau mông của họ. 

4 thí sinh Hoa hậu Thiếu niên Mỹ 

 loat hoa hau to ty phu trump sam so, thieu dung dan hinh anh 6

Mariah Billado và 3 thí sinh khác cũng chia sẻ với Buzzfeed về chuyện bị ông Trump quấy rối qua việc ông này hay xông vào phòng thay đồ của thí sinh. 

"Tôi nhớ khoảnh khắc mình phải mặc váy thật nhanh vì "ôi trời ơi, có một người đàn ông xuất hiện ở đây", trước khi ông Trump cố trấn an các cô gái bằng thái độ kiểu như 'đừng lo lắng các cô gái, tôi từng nhiều lần làm thế này rồi".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rõ bỏ lớp trang điểm kỹ càng, nàng Hậu nào mới sở hữu dung nhan say...
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Phương Nga đã có những chia sẻ sau...
Khi còn nhỏ, Bakhar thường xuyên bị bắt nạt vì ngoại hình nhỏ nhắn,...