Thứ Tư, ngày 23/05/2018 01:04 AM (GMT+7)

Mẫu Việt "siêu vòng 3" bị chê ăn nhiều khi thi quốc tế

authorHạ Vũ Thứ Năm, ngày 10/03/2016 09:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngô Quỳnh Mai, đại diện Việt Nam ở Asia's Next Top Model bị chỉ trích ngay lần xuất hiện đầu tiên.

   

 mau viet "sieu vong 3" bi che an nhieu khi thi quoc te hinh anh 1

Ngô Quỳnh Mai, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Asia's Next Top Model

Hôm qua (9.3), tập đầu tiên của cuộc thi Asia's Next Top Model mùa thứ 4 vừa chính thức lên sóng. Đây là đấu trường quy tụ những cô gái muốn thử sức với công việc người mẫu tới từ khắp châu Á.

Năm nay, đại diện Việt Nam là Ngô Quỳnh Mai, một vũ công 9x từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2013 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô gây chú ý với vẻ ngoài lai Tây và vòng 3 gợi cảm với số đo 101 cm.

Điều đáng chú ý là ngay từ tập đầu tiên vừa lên sóng, Ngô Quỳnh Mai đã trở thành cái tên bị các cô gái khác đưa ra đàm tiếu, chỉ trích. Lý do là vì Quỳnh Mai là thí sinh duy nhất theo phong cách plus-size (người mẫu quá khổ). 

Các thí sinh đều rất ngạc nhiên khi mỗi lần trở về nhà chung, việc đầu tiên của Ngô Quỳnh Mai là vào tìm đồ ăn trong tủ lạnh. Tuti, thí sinh đến từ Malaysia nhận xét: "Mai Ngô, cô ấy không nói nhiều nhưng ăn nhiều". Một vài người còn cảm thấy bất mãn vì Quỳnh Mai tu thẳng hộp nước quả thay vì rót ra cốc, trong khi đây là đồ ăn chung của cả nhóm 14 thí sinh.

 mau viet "sieu vong 3" bi che an nhieu khi thi quoc te hinh anh 2

Mai Ngô bị các thí sinh khác cô lập, chỉ trích...

 mau viet "sieu vong 3" bi che an nhieu khi thi quoc te hinh anh 3

... cô vẫn rất thẳng thắn bảo vệ quan điểm của mình

Bên cạnh đó, các người mẫu "tập sự" cho rằng, Ngô Quỳnh Mai thiếu đi sự hòa đồng và thường chỉ ở một mình, nghe nhạc hay ăn. 

Trước những ý kiến trái chiều về mình, thay vì im lặng, thậm chí khá nhạt nhòa như các đại diện Việt Nam mùa trước (Phan Như Thảo, Thùy Trang, Celine Dương), Quỳnh Mai tỏ ra khá thẳng thắn và quyết liệt. Quỳnh Mai cho biết, cô tham gia cuộc thi không phải là vì những thí sinh còn lại và mỗi người đều có cách sống của riêng mình. 

Ở cuối tập 1, Ngô Quỳnh Mai khiến các thí sinh khác bất ngờ khi bức ảnh thời trang của đại diện Việt Nam được đánh giá cao nhất. Rất tiếc, phần catwalk của cô lại bị chấm thấp, dẫn tới việc Quỳnh Mai không giành được vị trí nhất tuần. 

 mau viet "sieu vong 3" bi che an nhieu khi thi quoc te hinh anh 4

Bức ảnh của Ngô Quỳnh Mai được đánh giá là tấm đẹp nhất trong tập 1 vừa qua

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cháu gái cố công nương Anh là một người mẫu nổi tiếng được nhà mốt...
Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa...
Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...