Thứ Ba, ngày 26/03/2019 08:01 AM (GMT+7)

"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ": Lấy chồng đại gia nhưng không yếu thế

authorPhong Thứ Sáu, ngày 08/02/2019 14:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu - Ngọc Duyên luôn được nhắc tới khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

   

 "my nu vung tau di xe 70 ty": láy chòng dai gia nhung khong yéu thé hinh anh 1

Ngọc Duyên và doanh nhân bất động sản.

Cuộc sống hôn nhân của Ngọc Duyên luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ bởi cô rạng rỡ, xinh đẹp hơn của thuở xuân thì. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những hình ảnh lung linh được người đẹp khoe trên trang xã hội và cô chưa có cơ hội được trải lòng với fan. Mới đây, chia sẻ với 1 kênh thông tin, Ngọc Duyên nói rõ hơn về cuộc sống sau hôn nhân: 

"Tôi thấy cuộc sống rất khác vì suốt ngày ở nhà, lo công việc, gia đình, chồng con. Sau khi sinh em bé xong, tôi bắt đầu thấy thời gian của mình còn rất nhiều. Ngoài việc lo toan nhà cửa và chăm bé cũng có người hỗ trợ. Đó là một sự may mắn khi tôi vẫn còn thời gian cho bản thân để làm việc, bên cạnh đó còn có thể trau dồi việc học tập, tập luyện và làm đẹp.

Bây giờ, tôi không tham gia quá sâu vào showbiz như ngày xưa. Ngày xưa, tôi đi tất cả các sự kiện từ quảng cáo cho đến phim ảnh. Thế nhưng hiện tại, tôi hạn chế vì công việc của tôi và chồng phải di chuyển giữa Hà Nội - Sài Gòn rất nhiều. Khi ông xã công tác ở Hà Nội, tôi có thời gian đi event. Còn bình thường khi anh ở đây, tôi không bao giờ đi được buổi tối. Anh không có cấm nhưng tôi tự giác dành thời gian cho chồng con nhiều hơn."

Người đẹp cũng cho biết thêm dù lấy chồng giàu nhưng cô không yếu thế. "Tôi được quyết định rất nhiều thứ trong gia đình cũng như công việc, kể cả quản lí tiền bạc. Tôi là một trong những người trong ban lãnh đạo của tập đoàn và tôi là người nắm về vấn đề tài chính của tập đoàn cũng như tổng quan quản lý về marketing, về kinh doanh. Đưa ra những chính sách và chỉ đạo cụ thể, công việc cũng không quá vất vả và cũng không quá bị áp lực. Đó cũng là một sự may mắn của tôi".

 "my nu vung tau di xe 70 ty": láy chòng dai gia nhung khong yéu thé hinh anh 2

Ngọc Duyên tự tay rửa siêu xe 70 tỷ mà ông xã tặng trước ngày cận Tết, cô diện trang phục thể thao năng động 

 "my nu vung tau di xe 70 ty": láy chòng dai gia nhung khong yéu thé hinh anh 3

Ngoài siêu xe 70 tỷ, Ngọc Duyên còn sở hữu bộ sưu tập nữ trang đắt đỏ, nhiều không kể hết.

 "my nu vung tau di xe 70 ty": láy chòng dai gia nhung khong yéu thé hinh anh 4

Dù bận rộn công việc và chăm sóc cho gia đình nhỏ nhưng Ngọc Duyên vẫn tranh thủ chụp bộ hình Xuân với áo dài thướt tha.

Kể về chuyện tình của Ngọc Duyên và ông xã là chủ công ty bất động sản khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi lần lượt tổ chức hôn lễ hoành tráng tại Vũng Tàu và Hà Nội. Nói về người đàn ông của cuộc đời mình, Ngọc Duyên cho biết, chồng cô là người rất tâm lý, dù lớn hơn 18 tuổi nhưng không hề có khoảng cách trong chuyện tình cảm. 

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, 4 tháng sau kết hôn, Ngọc Duyên và ông xã doanh nhân chào đón con gái đầu lòng, nặng 2,5kg. Mặc dù công việc kinh doanh của chồng bận rộn, ít có thời gian bên nhau nhưng cô vẫn rất hài lòng về cuộc sống hôn nhân: "Tôi rất hạnh phúc. Chồng tôi yêu thương và chu đáo lắm. Lấy nhau rồi, cuộc sống không có gì thay đổi, mà vợ chồng chỉ ngày càng hạnh phúc và yêu nhau nhiều hơn thôi."

 "my nu vung tau di xe 70 ty": láy chòng dai gia nhung khong yéu thé hinh anh 5

Vẻ ngoài thướt tha, yêu kiều của Ngọc Duyên với vóc dáng chuẩn mẫu dù đã là mẹ.

 "my nu vung tau di xe 70 ty": láy chòng dai gia nhung khong yéu thé hinh anh 6

Nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ một con.

 "my nu vung tau di xe 70 ty": láy chòng dai gia nhung khong yéu thé hinh anh 7

Rất ít khi tham sự sự kiện nhưng mỗi lần cô xuất hiện đều gây chú ý bởi sắc vóc và đồ hiệu dát kín người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con gái Khâu Thục Trinh sở hữu vẻ ngoài giống mẹ, vô cùng xinh đẹp...
Hương Baby gây chú ý với phong cách thời trang bà bầu quyến rũ, nữ...
Rất nhiều trường hợp đã phải ngậm trái đắng chỉ vì mua quần áo qua...