Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:48 PM (GMT+7)

Next Top Model phiên bản gốc sẽ "chết" ở tuổi 22

authorThu Hương Thứ Năm, ngày 15/10/2015 10:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chương trình gốc của loạt show thực tế Next Top Model trên khắp thế giới sẽ kết thúc ở mùa thứ 22.

   

America's next top model (ANTM) là chương trình gốc của loạt show truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu tại nhiều nước trên thế giới. Tyra Banks là người sáng lập, giám khảo chính, nhà sản xuất và cũng là người dẫn chương trình. Tính tới nay chương trình đã đi được tới 22 mùa và trải qua 12 năm. Hiện tại mùa 22 đang đi tới giai đoạn nước rút để tìm ra quán quân mùa giải mới. 

 next top model phien ban goc se "chet" o tuoi 22 hinh anh 1

Hình ảnh mùa thứ 22 của show truyền hình thực tế do Tyra Bank sáng lập và sản xuất

Trong khi các fan đang đồn đoán về tân quán quân thì "mẹ đẻ" của ANTM, siêu mẫu Tyra Banks đã tuyên bố sẽ ngừng show truyền hình thực tế này. Cô đăng lên tài khoản cá nhân Twitter một tâm thư rất dài và đầy cảm xúc. Theo đó, mùa giài 22 sẽ là mùa giải cuối cùng của chương trình truyền hình tìm kiếm người mẫu nước Mỹ.

Dưới đây là bức thư của Tyra Banks gửi người hâm mộ chương trình: 

"Tôi nghĩ ANTM 22 sẽ là mùa cuối cùng của chương trình. Tôi thực sự nghĩ thời khắc đó đã đến. Các fan "sống chết" của ta hiểu rằng chúng ta đã thành công trong việc mở rộng các định nghĩa về tiêu chuẩn cái đẹp, chứng minh về vẻ đẹp của sự khiếm khuyết, cho cả thế giới biết cách chúng ta khoe cơ thể, khuấy đảo bằng các tư thế chụp hình cho thời trang cao cấp/catalogue hay chụp hình thương mại, tìm kiếm nguồn sáng của chính mình, sải bước trên vô số các sàn diễn, đưa người mẫu nam và người mẫu nữ cùng cạnh tranh, đi du lịch tới khắp hành tinh. Tôi rất tự hào về những gì mà Top Model đã đạt được. ANTM đã đem thế giới người mẫu đáng sợ trở nên đại chúng hơn.

Chúng ta là show thực tế về thế giới thời trang đầu tiên trên thế giới. Tôi không thể tưởng tượng được có ngày ý tưởng nhỏ nhoi của tôi lại có thể khiến người ta thay đổi cách nghĩ về tạo dáng, chụp hình. Và tôi lại càng không thể ngờ chúng ta lại đi được tới 22 mùa. Woa, quá nhiều. Và cùng vần với 22 (twenty-two) là gì nhỉ, là bạn (you) đấy. Là bạn, là bạn, là bạn và chính bạn đấy. Chính bạn đã khiến Top Model có thành công như ngày nay. Chúng ta là sức mạnh toàn cầu đã làm ra các phiên bản Top Model quốc tế trên khắp thế giới. Điều này quá phi thường và vượt ngoài mọi mơ ước của tôi.

Tôi lập ra một chương trình mà ở đó, sự hoàn hảo thật nhàm chán. Vì thế tôi mong muốn bạn sẽ tiếp tục yêu quý những chấm tàn nhang, những mụn ruồi, vầng trán to, đôi mắt trố hay đôi mắt tí hin, cằm đôi, ngực nhỏ, ngực bự, da trắng hay da đen... của mình. Tôi hy vọng bạn học được nhiều điều khi theo dõi chương trình. Cầu chúc cho những bức ảnh của bạn luôn trông thật mãnh liệt. Cầu chúc cho bạn luôn tìm được ánh sáng cuộc đời. Chúc cho bước chân của bạn luôn uyển chuyển như trên sàn diễn. Và hãy nhớ rằng, bạn đẹp và đầy đặn, nhiều sức sống."

 next top model phien ban goc se "chet" o tuoi 22 hinh anh 2

Chương trình của Tyra Banks gieo giấc mơ người mẫu cho các chàng trai và các cô gái

Sau khi bức tâm thư của Tyra Banks được đăng tải trên trang cá nhân, đại diện của kênh CW cũng lên tiếng xác nhận về điều này. Trong khoảng 5 năm nay, show ANTM của Tyra Bank liên tục phải đối mặt với vấn đề suy giảm lượng người theo dõi. Nhiều năm qua, chương trình mất vị thế hàng đầu vào tay các show cạnh tranh mặc dù Tyra Banks đã thay đổi không ít concept cũng như chú trọng tới tính giải trí để tăng sức hấp dẫn.

Chung kết của mùa 22, được cho là mùa cuối của chương trình sẽ phát sóng vào 4.12, đúng sinh nhật của người sáng lập ra show thực tế này, nữ siêu mẫu da màu Tyra Banks. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Từ lịch một tờ, lịch lốc, lịch bướm đến gương lược, hộp mứt, đến...
Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ...
Phi Huyền Trang, Ngọc Duyên, Thanh Bi, Trà Ngọc Hằng, Thanh Trang...