Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 06:25 AM (GMT+7)

Người đẹp Việt lên tiếng về vụ loại thí sinh làm răng

authorHạ Vũ Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Siêu mẫu Minh Tú, người đẹp Thu Hoài... đều thấy nuối tiếc thay cho thí sinh HHVN Nguyễn Thị Thành.

   

 nguoi dep viet len tieng ve vu loai thi sinh lam rang hinh anh 1

Thí sinh Nguyễn Thị Thành

Ngày 10.8, cư dân mạng đã một phen xôn xao về vụ việc thí sinh Nguyễn Thị Thành tố Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam xử ép cô, bắt cô phải rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam vì làm lại 8 cái răng, trong khi lúc đầu không nêu rõ quy chế này.

Trong khi đó, BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết, Nguyễn Thị Thành khẳng định bị tai nạn gãy răng nhưng không cung cấp được hồ sơ bệnh án, hóa đơn chứng minh từ phía bác sĩ.

Việc loại người do làm răng, với lý do vi phạm thể lệ cấm thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ đã dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Một số người đẹp showbiz Việt cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về việc này.

Thu Hoài, người đẹp từng giành vương miện Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2014 cũng cho rằng, Nguyễn Thị Thành đang bị chèn ép. Cô chia sẻ: “Tôi tin rằng, nếu cứ sòng phẳng ra, chắc chắn, Thành không phải người ra về duy nhất. Có ai dám vỗ ngực đảm bảo phía sau tất cả những nụ cười tỏa nắng kia đều là 100% đồ thật? Có ai dám cam đoan mọi cô gái có hàm răng trắng bóng kia chỉ biết tới mỗi... đánh răng?”.

 nguoi dep viet len tieng ve vu loai thi sinh lam rang hinh anh 2

Người đẹp Thu Hoài

Trong khi đó, siêu mẫu Minh Tú cũng tỏ ra cảm thông với Nguyễn Thị Thành. Cô cho rằng: “Dù bạn đó có chủ định đi làm răng sứ mà bị buộc phải dừng cuộc chơi thì có phần hơi tiếc và không thuyết phục. Nếu bạn đó phải dừng cuộc chơi vì phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm răng hô hay can thiệp tới khuôn mặt thì việc ngừng thi sẽ hợp lý hơn”. Bản thân Minh Tú cũng khẳng định, cô cũng từng sửa răng và cho rằng, điều này không đáng lên án.

Trên trang cá nhân Facebook của mình, Phạm Hương cũng chia sẻ: “Việc Thành phải dừng tại Hoa hậu Việt Nam là điều vô cùng đáng tiếc. Nhưng mình tin rằng, mỗi khó khăn sẽ làm em mạnh mẽ, bản lĩnh hơn”.

Cô cũng phân tích và cho rằng Nguyễn Thị Thành không sai vì như Thành nói, cô đã chứng minh đầy đủ thông tin về việc làm răng do tai nạn, trong khi trước đó cũng chưa có thông báo nào về việc làm răng là vi phạm quy chế.

 nguoi dep viet len tieng ve vu loai thi sinh lam rang hinh anh 3

 nguoi dep viet len tieng ve vu loai thi sinh lam rang hinh anh 4

Minh Tú, Phạm Hương đều lên tiếng an ủi Nguyễn Thị Thành

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng cộng đã có 15 người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam trong suốt...
"Nghề mẫu thì đến khi có tuổi sẽ ngay lập tức bị thanh lọc." - Linh...
Irina Shayk là mối tình "dài hạn" nhất của danh thủ đào hoa CR7.