Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 09:27 AM (GMT+7)

Người mẫu 18 tuổi kể lại trải nghiệm "hóa đá" khi bị nhiếp ảnh gia sàm sỡ

authorTâm An Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Emma đã phải cố tỏ ra bình thường và điễm tĩnh trước những lời đùa cợt nhả cùng hành vi thô lỗ của tay nhiếp ảnh dê già.

   

 nguoi mau 18 tuoi ke lai trai nghiem "hoa da" khi bi nhiep anh gia sam so hinh anh 1

Người mẫu Emma Hakansson

Người mẫu Emma Hakansson 18 tuổi vừa đăng tải lên mạng xã hội một trải nghiệm không lấy gì làm vui vẻ của cô trong nghề. Đó là một chuyện tồi tệ và tủi hổ khi Emma gặp phải một tay nhiếp ảnh gia thời trang có dòng máu “35”.

“Theo như công ty quản lý tiết lộ, nhãn thời trang đã thuê một nhiếp ảnh gia đã có những câu đùa cợt dê già về mùi vùng kín của tôi. Không chỉ thế gã còn sờ vào ngực và cố gắng ép tôi phải cởi hết quần áo Gã tiếp tục khoe khoang không ngớt về kinh nghiệm sex của mình và cố gắng lao vào gần gũi với tôi hết lần này tới lần khác.” – Người mẫu Emma Hakansson kể lại.

 nguoi mau 18 tuoi ke lai trai nghiem "hoa da" khi bi nhiep anh gia sam so hinh anh 2

Cô người mẫu trẻ từng gặp phải trải nghiệm tồi tệ trong nghề

Theo như lời người mẫu trẻ, cô đã phải cố tỏ ra bình thường và điễm tĩnh trước những lời đùa cợt nhả cùng hành vi thô lỗ của tay nhiếp ảnh dê già.

“Tôi cố gắng tạo dáng thật tự nhiên để tránh kích động hắn gây hại tới mình, nhờ thế tôi mới có thể hoàn thành được buổi chụp và ra về một cách an toàn” – Cô chia sẻ kinh nghiệm ứng phó với kẻ quấy rối tình dục mình.

 nguoi mau 18 tuoi ke lai trai nghiem "hoa da" khi bi nhiep anh gia sam so hinh anh 3

Emma như thể đóng băng khi bị quấy rối tình dục

Trên thực tế, dù thoát khỏi vòng tay của tay nhiếp ảnh gia, thế nhưng cô người mẫu vẫn tự cảm thấy mình đáng trách vì đã im lặng, không tri hô vì “tôi cảm thấy yếu đuối, tủi nhục, ngu ngốc, choáng váng, người như đóng băng, tôi không dám nói hắn dừng hành động đó lại”.

Sau buổi chụp hình thời trang đó, Emma đã kể lại trải nghiệm công việc tồi tệ với bạn bè. Cô phát hiện ra tay nhiếp ảnh gia này được rất nhiều người trong làng mốt kính trọng. Hắn cũng liên tiếp xin lỗi Emma để mogn Vì thế, một lần nữa cô lại chần chừ. Cuối cùng sau rất nhiều lần cân nhắc, cô quyết định phải nói ra tất cả vì cảm thấy mình phải có trách nhiệm lên tiếng cảnh báo phụ nữ không bao giờ được chấp nhận hành vi xấu xa đó. Emma đã báo cáo sự việc với công ty quản lý người mẫu của mình.

 nguoi mau 18 tuoi ke lai trai nghiem "hoa da" khi bi nhiep anh gia sam so hinh anh 4

Người mẫu trẻ cho rằng việc mình công khai việc từng bị quấy rối tình dục trong công việc là điều cần làm để động viên những người đang im lặng nói ra sự thật tương tự minh từng trải qua. Cô cũng chia sẻ luôn điều cần làm trong tình huống này đó là: “Nói với bạn bè, công ty quản lý của bạn, đừng để cho kẻ tấn công tinh dục bạn chiến thắng chỉ bởi vì chúng có vẻ như có quyền lực.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Alisa Manyonok từ bỏ sự nghiệp bóng chuyền để chú tâm thi sắc đẹp...
Hàn Quốc là quốc gia có nhiều mỹ nhân dù không nổi tiếng nhưng vẫn...
Quỳnh Nga, Phi Huyền Trang, Linh Chi, Khánh Phương... mặc gợi cảm...