Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 11:49 AM (GMT+7)

Người mẫu bán dâm Quách Mỹ Mỹ xuống sắc khi hầu tòa

authorThanh Trúc (Theo Sina) Thứ Năm, ngày 10/09/2015 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quách Mỹ Mỹ tiếp tục bị đưa ra hầu tòa vì bán dâm, cá độ.

   

Sáng nay, ngày 10.9, phiên tòa thứ 2 xét xử vụ án với bị cáo là người mẫu Quách Mỹ Mỹ đã diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Sự kiện này tiếp tục trở thành tâm điểm của báo chí và giới giải trí nước này.

 nguoi mau ban dam quach my my xuong sac khi hau toa hinh anh 1

Người mẫu Quách Mỹ Mỹ tại phiên xét xử lần 2

Tại phiên tòa, Quách Mỹ Mỹ xuất hiện với gương mặt mộc mệt mỏi, ăn mặc giản dị. Vẻ ngoài của cô đã xuống sắc rất nhiều kể từ thời điểm trước khi bị bắt giam tháng 7.2014. Trước đó, Mỹ Mỹ luôn gây chú ý với vẻ ngoài sang chảnh, dùng hàng hiệu hay chi tiền cho phẫu thuật thẩm mỹ không tiếc tay.

Quách Mỹ Mỹ sinh năm 1991, cô từng làm công việc của một người mẫu trước khi bị bắt. Tuy nhiên, trên thực tế, cô gái trẻ này đã lợi dụng nhan sắc của mình để bán dâm với mức giá hàng trăm triệu đồng mỗi lần. Ngoài “đi khách”, Quách Mỹ Mỹ cũng thừa nhận làm gái bao cho một số người đàn ông đã có gia đình, đổi lại cuộc sống xa hoa, giàu có mà cô nàng thường khoe khoang trên mạng xã hội.

Từ năm 19 tuổi, chân dài này đã làm gái bao cho đại gia Vương Quân, hơn cô tới 23 tuổi và nhận ông này làm… “cha nuôi”. Trợ lý của Quách Mỹ Mỹ cũng thừa nhận cô gái này rất trụy lạc và chỉ cần ai có tiền, cô ta sẽ tiếp cận và sẵn sàng trao đổi.

 nguoi mau ban dam quach my my xuong sac khi hau toa hinh anh 2

 nguoi mau ban dam quach my my xuong sac khi hau toa hinh anh 3

Quách Mỹ Mỹ từng nổi tiếng vì hay khoe của, chi mạnh tay cho hàng hiệu, phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài scandal bán dâm, người mẫu này còn phạm một tội khác là mở sòng bạc với số tiền lên tới hàng triệu đô la ở Bắc Kinh. Cô cũng táo tợn tổ chức những đường dây cá độ mùa World Cup xuyên quốc gia.

Tại phiên tòa sáng nay, người mẫu này thừa nhận việc cấu kết với bạn trai và một số người khác mở đường dây cá độ, cờ bạc. Tuy nhiên, về việc bán dâm, cô khẳng định đã vi phạm luật pháp nhưng cho rằng bản thân chỉ sai phạm nhẹ và chưa cấu thành tội phạm. Hiện tại, các thông tin liên quan đến phiên tòa vẫn đang được tiếp tục cập nhật.

 nguoi mau ban dam quach my my xuong sac khi hau toa hinh anh 4

 nguoi mau ban dam quach my my xuong sac khi hau toa hinh anh 5

 nguoi mau ban dam quach my my xuong sac khi hau toa hinh anh 6

Quách Mỹ Mỹ xuống sắc, nhợt nhạt tại phiên tòa

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi học ở Đài Loan, tôi được khá nhiều các cô gái để ý. Họ thường...
Ukraine là đất nước sản sinh ra nhiều người mẫu cho sàn diễn quốc...
Những bộ đồ bikini vẽ có sức hấp dẫn rất đặc biệt.